Tiếp thị liên kết là gì? Tổng quan về tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Trong những năm gần đây, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với cụm từ tiếp thị liên kết hay theo tên tiếng anh là Affiliate marketing. Tiếp thị liên kết hiện được coi là một cách phổ biến và hiệu quả cao để kiếm tiền trực tuyến.Vậy tiếp thị liên kết – Affiliate marketing là gì? Và tại sao càng ngày càng có nhiều người kiếm tiền bằng cách này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền này bạn nhé!

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết với tên tiếng anh là Affiliate Marketing, đây là một chiến thuật bán hàng trực tuyến cho phép chủ sở hữu sản phẩm và dịch vụ tăng doanh số bán hàng bằng cách khiến những người khác – những người có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng kiếm tiền. Điều này cho phép mọi người bán sản phẩm mà không cần phải sở hữu hay có sản phẩm riêng của mình. Hình thức này xuất hiện lần đầu từ trang web Amazon.com của Mỹ (Auction, Cjmall, Gmarket, Gseshop,…) vào năm 1996 và ngày càng đa dạng và phát triển với các loại hình hơn.

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gì?

Nói một cách đơn giản, tiếp thị liên kết với doanh nghiệp là hình thức quảng cáo dựa trên chi phí cho mỗi lượt chuyển đổi thành công như đơn hàng, lượt đăng ký, lượt truy cập vào sản phẩm đó,… Vì vậy, hình thức này mang tới hiệu quả vô cùng tốt và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đối với các Affiliate hoặc publisher muốn kiếm tiền online, Affiliate Marketing là cơ hội kiếm tiền online với thu nhập khủng từ các website, blog và các nhóm cộng đồng, đặc biệt là Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam

Hoàn tất một giao dịch tiếp thị liên kết gồm 4 bước chính như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của nhà cung cấp
 • Bước 2: Cộng tác viên giới thiệu và quảng bá sản phẩm online
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện mua hàng
 • Bước 4: Nhà cung cấp thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên

Các thành phần của tiếp thị liên kết?

Nhiều người mới bắt đầu còn băn khoăn, cũng như chưa nắm rõ các thành phần cấu thành của tiếp thị liên kết. Dưới đây là thông tin chi tiết liên quan tới thành phần tham gia, cụ thể:

Các thành phần liên quan tới tiếp thị liên kết
Các thành phần liên quan tới tiếp thị liên kết
 • Merchant – Nhà quảng cáo, cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm tăng lưu lượng truy cập trang web, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng doanh thu.
 • CTV Affiliate/ Publisher là  một tổ chức hoặc cá nhân sở hữu một trang web, blog hoặc trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng. Họ tạo ra nội dung để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ đã đăng ký từ nhà quảng cáo. Ngoài ra, họ cũng có thể tham gia các chương trình cụ thể của từng nhà cung cấp
 • Khách hàng (Customer)  là người dùng các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của nhà cung cấp thông qua hình ảnh, trang web, blog hoặc nội dung được xuất bản trên mạng xã hội.
 • Nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) đây là đơn vị kết nối giữa đối tác (Affiliate) và nhà cung cấp (Merchant). Mạng tiếp thị liên kết có vai trò như một nền tảng công nghệ, kỹ thuật như liên kết quảng cáo, biểu ngữ, giám sát và đánh giá hiệu quả quảng cáo, giải quyết tranh chấp và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia.

Các hình thức của tiếp thị liên kết 

 • CPA (Cost Per Action): Mô hình quảng cáo trực tuyến trong đó nhà quảng cáo trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng như điền biểu mẫu, đăng ký thành viên, trả lời khảo sát hoặc chiến dịch tiếp thị.
 • CPI (Cost Per Install): Các nhà quảng cáo có nhu cầu phát triển phần mềm ứng dụng có thể sử dụng hình thức này để giới thiệu phần mềm, ứng dụng của mình tới người dùng. Nhà xuất bản trả hoa hồng cho người giới thiệu cho mỗi lần tải xuống. CPI là một trong những định dạng được những người kiếm tiền trực tuyến ưa thích.
 • CPS (Cost Per Sale): Đây là hình thức tiếp thị liên kết hiện đại và bền vững nhất với nguyên tắc đôi bên cùng có lợi cho nhà cung cấp và nhà phân phối. Theo hình thức này, Chủ doanh nghiệp trả hoa hồng nếu giao dịch mua hoặc bán hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp.

Vì bạn được tính hoa hồng cho mỗi lần bán hàng thành công nên trong số các hình thức tiếp thị vừa kể trên thì hình thức CPS là một hình thức tiếp thị liên kết đảm bảo công bằng và lợi nhuận cho cả hai bên. Điều này tránh được vấn đề lừa đảo, gian lận trong việc nhận hoa hồng từ Affiliate. Vì vậy, CPS đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay khi tham gia tiếp thị liên kết.

CPS là xu hướng phổ biến nhất hiện nay khi tham gia tiếp thị liên kết
CPS là xu hướng phổ biến nhất hiện nay khi tham gia tiếp thị liên kết

Lý do nào nên bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết 

Đối với doanh nghiệp

Tăng cường nhận thức về thương hiệu: Mục tiêu của bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn được càng nhiều người mua tiềm năng dễ dàng nhận ra càng tốt. Vì vậy khi sử dụng tiếp thị liên kết, thông qua các publisher có sức ảnh hưởng sẽ thu hút thêm traffic vào trang web của họ, điều đó sẽ làm tăng nhận thức về thương hiệu và phạm vi tiếp cận và độ phủ sóng thông tin của doanh nghiệp.

Tăng cường nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng
Tăng cường nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng

Tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng lớn: Các doanh nghiệp có thể tiếp cận được những đối tượng mục tiêu khó tiếp cận bằng các phương pháp tiếp thị và quảng cáo truyền thống khác. Bằng cách chọn các đơn vị liên kết cộng hưởng với thương hiệu của mình, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng lưu lượng truy cập doanh nghiệp nhận được là vô cùng rộng lớn.

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi: Bằng cách thu thập dữ liệu từ theo dõi tiếp thị liên kết, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc của khách hàng và lý do họ mua hàng.Việc nghiên cứu và phân tích tập dữ liệu khổng lồ giúp các doanh nghiệp cải thiện chuyển đổi bằng cách thực hiện các thay đổi đối với trang web của họ và xác định các publisher mang lại doanh thu nhiều nhất.

Tiết kiệm chi phí: So với chi phí quảng cáo hoặc các sáng kiến ​​​​tiếp thị khác, tiếp thị liên kết mang về hiệu quả hơn nhiều về chi phí. Bởi vì nó dựa trên hiệu suất, các chi nhánh chỉ được trả tiền khi họ bán được hàng. Các công ty thiết lập cơ cấu hoa hồng từ trước và tránh lãng phí tiền vào các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả.

Chiến dịch tiếp thị liên kết tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Chiến dịch tiếp thị liên kết tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thu được lợi tức đầu tư cao hơn: Đối với hầu hết các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo, việc xác định ROI có thể khó khăn và không thể đoán trước. Mô hình tiếp thị liên kết dựa trên hiệu suất được xây dựng để thu về tối đa lợi nhuận. Các doanh nghiệp không trả tiền cho người mua tiềm năng thông qua số lần hiển thị hoặc số lần nhấp chuột, chỉ trả cho doanh số bán hàng được thực hiện.

Đối với Publisher

Phù hợp với nhiều đối tượng: Cộng tác viên có thể là blogger, người làm công ăn lương, tiktoker, YouTuber, quản lý fanpage SNS, ai cũng có thể làm được, nhưng riêng với những người thất nghiệp, thất nghiệp tạm thời thì đây được xem là một nguồn, một nơi kiếm thêm thu nhập.

Tiếp thị liên kết phù hợp với mọi đối tượng, mọi ngành nghề
Tiếp thị liên kết phù hợp với mọi đối tượng, mọi ngành nghề

Chi phí thấp: Tiếp thị liên kết là hình thức đầu tư tốn rất ít chi phí khi tham gia. Nếu như có tốn phí thì đó chỉ là một khoản phí nhỏ để đảm bảo bạn tiếp thị hiệu quả hơn như tạo trang web, đặt quảng cáo,…

Không cần có sản phẩm: Người làm tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc sản xuất, quản lý hay phân phối sản phẩm của mình. Tất cả những điều này được xử lý bởi các công ty.

“Tự do” về thời gian: Với tiếp thị liên kết bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoàn toàn thời gian của mình. Bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối internet.

Tiếp thị liên kết giúp bạn tự chủ về thời gian
Tiếp thị liên kết giúp bạn tự chủ về thời gian

Rủi ro cực thấp: Bạn không phải bỏ vốn để sản xuất hoặc phân phối sản phẩm của mình cũng như chịu hao tổn trong lưu trữ hay vận chuyển sản phẩm. Bạn chỉ kiếm tiền thông qua hoa hồng khi tạo ra được đơn hàng thành công. Vì vậy, bạn sẽ không chịu bất kỳ rủi ro nào

Tạo nguồn thu nhập thụ động: Tiếp thị liên kết không chỉ được xem như một công việc bán thời gian dành cho những người thất nghiệp, mà nó còn tạo ra thu nhập lý tưởng bên cạnh nguồn thu nhập chính của những người đã đi làm

Tiếp thị liên kết tạo ra nguồn thu nhập thụ động
Tiếp thị liên kết tạo ra nguồn thu nhập thụ động

Những điều cần chuẩn bị khi làm tiếp thị liên kết

Tuy ai cũng đều có thể làm tiếp thị liên kết nhưng không phải ai cũng thành công và tiến xa với cách kiếm tiền này. Vậy nên với những người mới bắt đầu cần chuẩn bị “hành trang” để có thể trở thành các publisher giỏi, cụ thể:

Xây dựng định hướng và tư duy đúng về tiếp thị liên kết

Tìm hiểu kỹ càng về các kiến thức liên quan đến tiếp thị liên kết, điều này sẽ giúp bạn hình thành tư duy đúng đắn để gắn bó lâu dài với công việc này và đạt được thành công nhất định. Đừng vội lao vào tiếp thị sản phẩm ngay mà hãy chuẩn bị nền tảng thật tốt để bắt đầu một cách thuận lợi nhất.

Nghiên cứu thị trường, đối tượng khách hàng và xác định sản phẩm quảng bá

Dành thời gian nghiên cứu sâu về thị trường, khách hàng và sản phẩm không bao giờ là lãng phí mà là một điều vô cùng quan trọng. Bạn cần hiểu khách hàng của mình thích gì và đưa ra cách tiếp cận hiệu quả là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công.

Nghiên cứu thị trường, khách hàng và sản phẩm là không thể thiếu khi làm tiếp thị liên kết
Nghiên cứu thị trường, khách hàng và sản phẩm là không thể thiếu khi làm tiếp thị liên kết

Trang bị kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ digital marketing

Hiện nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Một trong số đó là: Facebook Ads, Google Ads,… Hoặc bạn cũng có thể tạo trang bán hàng, tận dụng tài khoản mạng xã hội,… để thu hút khách hàng đến từ nhiều nền tảng và đa chiều hơn.

Sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cầu tiến trong công việc

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền ngay lập tức thì lựa chọn công việc về tiếp thị liên kết là điều không thể. Tiếp thị liên kết là một quá trình đi từ gieo hạt đến gặt hái thành quả. Hãy thật kiên nhẫn và chăm chỉ tạo ra những nội dung hữu ích, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Hợp tác với các bên cho phép tiếp thị liên kết uy tín

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì các Affiliate network tại Việt Nam không ngừng mở rộng và phát triển. Điều này giúp cho người tham gia tránh cho việc bị lừa cũng như mang tới mức hoa hồng hợp lý. Các publisher có thể tìm kiếm thông tin từ các trang uy tín trên thị trường và chọn cho mình một mạng phù hợp với mức hoa hồng tốt.

Như vậy bài viết trên đây là toàn bộ các kiến thức liên quan tới tiếp thị liên kết mà FPT Skillking mang tới cho bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc tìm hiểu về tiếp thị liên kết và đừng quên truy cập website của chúng tôi để theo dõi những thông tin hữu ích cũng như kiến thức Digital Marketing được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu nhé!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua