Top 5 Website tra cứu điểm thi chính xác nhất

Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc sau gần 1 tuần. Năm nay đề thi được đánh giá vừa sức, không đánh đố và nhiều bạn có khả năng đạt điểm cao. Trong giai đoạn này, các sĩ tử đã có thời gian nghỉ ngơi trước khi đến với giai đoạn quan trọng tiếp theo đó là xét tuyển. 

Để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất điểm thi THPT Quốc gia 2022, phụ huynh và các sĩ tử có thể truy cập những trang web uy tín sau: 

1. Website của Bộ Giáo dục & Đào tạo  

Địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login 

Đây là website chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho việc tra cứu điểm thi. Dữ liệu điểm số sẽ được cập nhật ngay sau khi có sự thống nhất, kiểm tra và hoàn tất quá trình chấm thi.  

Để tra cứu điểm thi, thí sinh cần đăng nhập vào hệ thống. 

2. Báo Tiền phong 

Địa chỉ: https://tienphong.vn/tra-cuu-diem-thi.tpo 

Screen Shot 2022 07 18 at 09.38.24
Website tra cứu điểm thi của báo Tiền phong

Báo Tiền phong là một trong những đơn vị báo chí uy tín và có nhiều hoạt động khuyến học. Trong nhiều năm, báo Tiền phong đã có những chương trình nhằm khuyến khích học sinh giỏi vượt khó, gây quỹ khuyến học. 

3. Cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc gia 

Địa chỉ: https://thptquocgia.edu.vn/diemthi/ 

Đây là trang thông tin chính thống, cập nhật chính xác và đầy đủ nhất những thông tin liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia. Trước sự lan truyền thông tin nhanh, có không ít những thông tin chưa được kiểm chứng đã gây hoang mang cho các sĩ tử và gia đình.  

Vì vậy đây là địa chỉ tin cậy giúp sĩ tử yên tâm với những thông tin đã được xác minh. 

4. Báo Vnexpress 

Địa chỉ: https://diemthi.vnexpress.net/ 

Screen Shot 2022 07 18 at 09.39.02
Website tra cứu điểm của báo Vnexpress

Vnexpress cũng là một trong những đơn vị báo chí tích cực đưa tin về lĩnh vực giáo dục, khuyến học. Hàng năm, Vnexpress đều có trang thông tin riêng giúp sĩ tử và gia đình có thể tra cứu điểm thi một cách tiện lợi nhất.  

5. Kênh tuyển sinh 247 

Địa chỉ: https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-thi-tot-nghiep-thpt.html 

Các sĩ tử chắc hẳn không còn xa lạ với trang Kênh tuyển sinh 247. Nơi đây tổng hợp tất cả thông tin, tài liệu luyện thi ở tất cả các cấp. Học sinh có thể dễ dàng tra cứu đề tài, đề thi của bất kỳ môn học nào để ôn tập.  

Screen Shot 2022 07 18 at 09.36.58
Kênh tuyển sinh 247

Kênh tuyển sinh 247 còn có thể tra cứu điểm thi vào 10.  

Trên đây là 5 website cập nhật điểm thi THPT Quốc gia nhanh và chính xác nhất. Mong rằng các sĩ tử sẽ nhanh chóng biết được điểm thi và có những bước tiến mới trong giai đoạn xét tuyển.  

———- 

Tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing tại FPT Skillking:  

https://skillking.fpt.edu.vn/xet-tuyen-hoc-ba-thpt-2022