Các công việc làm thêm tại nhà đơn giản, dễ làm, không cần bỏ vốn

Các công việc làm thêm tại nhà đang là xu hướng được nhiều người tìm kiếm để tranh thủ tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh. Đặc biệt phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng có mức lương thấp, sinh viên,… Thế nhưng mỗi ngày đều có hàng ngàn công việc gắn mác “việc làm thêm online tại nhà” xuất hiện khắp các diễn đàn, vậy đâu là công việc nên làm và cần lưu ý gì khi kiếm việc làm thêm tại nhà? Hãy cùng FPT Skillking tìm hiểu ngay sau đây!

Việc làm thêm tại nhà là gì?

Việc làm thêm tại nhà hay còn được gọi là việc làm thêm online với sự tự do về thời gian, địa điểm và linh hoạt về tính chất công việc. Bạn cần chủ động thời gian làm việc và bên thuê chỉ quan tâm đến chất lượng, tiến độ công việc mà không giám sát quá trình thực hiện của bạn.

Việc làm thêm tại nhà sẽ không bị gò bó địa điểm và tính chất công việc linh hoạt
Việc làm thêm tại nhà sẽ không bị gò bó địa điểm và tính chất công việc linh hoạt

Vì tính chất làm thêm nên sẽ không bao gồm các hình thức phúc lợi như một nhân viên chính thức, thay vào đó, bạn sẽ nhận việc phù hợp với khả năng của bản thân và bàn giao qua hình thức online.

Công việc làm thêm tại nhà sẽ phù hợp với người có nhiều thời gian rỗi, biết cách quản lý thời gian. Tuy nhiên, do tính chất chỉ trao đổi qua internet nên có rất nhiều thành phần lợi dụng để lừa đảo. Do đó, chúng tôi sẽ điểm qua một số lưu ý để bạn có thể khai thác tối đa thu nhập từ hình thức này và không bị “tốn công vô ích”.

Những lưu ý khi tìm các công việc làm thêm tại nhà

Như đã đề cập thì thông tin các việc làm thêm tại nhà xuất hiện khắp các diễn đàn, mạng xã hội, các trang website,… chưa kể đến các tờ rơi hay trung tâm tuyển dụng. Danh sách các công việc cũng rất đa dạng nhưng không phải đâu cũng là việc tốt để làm, cần phải lựa chọn kỹ để tránh bị mất thời gian lại không kiếm được tiền.

Đừng “ham hố” việc nhẹ lương cao, hãy tìm hiểu về đơn vị đăng tuyển

Hãy nhớ rằng, không có tiền trên trời rơi xuống. Các đơn vị lừa đảo thường sẽ đánh vào sự nhẹ dạ của mọi người với lời chào hấp dẫn, không cần kinh nghiệm, được đào tạo để dụ dỗ người tìm việc làm thêm online tại nhà. Các bạn cần tìm kiểu kỹ càng về thông tin đơn vị đăng tuyển đưa ra, tốt nhất là những người có tài khoản profile rõ ràng, có nhiều sự tương tác liên quan đến công việc họ làm.

Không đóng phí, không ký hợp đồng nếu thấy không ổn

Một đơn vị có nhu cầu tuyển dụng thật sự thì họ chỉ quan tâm đến chất lượng công việc và sẽ không thu bất cứ công việc nào. Nếu bạn nhận được một lời mời với gợi ý đóng phí để được đào tạo thì nên bỏ qua. Thậm chí nộp giấy tờ tùy thân với hợp đồng mập mờ, hãy “chạy ngay đi” trước khi mất thời gian, tốn công sức mà còn có thể “tiền mất tật mang” đấy.

Tìm các công việc làm thêm tại nhà phù hợp với kiến thức, năng lực của bản thân

Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm công việc phù hợp mà còn có thể nhanh chóng kiếm được một khoản tiền ổn định. Ngoài ra, việc này sẽ giúp trau dồi và nâng cao năng lực cho bản thân.

Nếu bạn không có bất kỳ một kỹ năng nào để có thể tìm được công việc làm thêm hợp lý, thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho bản thân một khoá học trước, sau đó sẽ tập trung kiếm tiền sau.

Cần tìm hiểu kỹ thông tin khi tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà
Cần tìm hiểu kỹ thông tin khi tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà

Một số công việc làm thêm tại nhà đơn giản, dễ làm và không cần bỏ vốn

Dưới đây là một số việc làm thêm tại nhà phổ biến, đơn giản và được rất nhiều người lựa chọn. Cùng FPT Skillking tìm hiểu nhé!

Viết content, quản lý fanpage partime 

Là một trong những việc làm thêm online tại nhà rất phổ biến, đặc biệt là các bạn sinh viên và dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh. Đây là công việc mà bạn không cần bỏ bất cứ một khoản phí nào để nhận được công việc này.

Ưu nhược điểm của công việc làm thêm này là:

 • Không cọc trước và không mất vốn
 • Đa dạng các loại bài, số lượng chữ, sáng tạo cho bạn lựa chọn
 • Nếu chăm chỉ, thu nhập là rất hấp dẫn (có thể kiếm từ 4-6 triệu/tháng)
 • Tăng thêm kiến thức, được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ Lead hướng dẫn
 • Nhiều nơi đăng tuyển nên không khó để tìm
 • Đối với sinh viên thì công việc làm thêm tại nhà này còn có thể làm đẹp CV
 • Thỏa mãn niềm đam mê viết lách

Nhược điểm:

 • Có một số thành phần lừa đảo thường thuê viết bài sau đó không trả tiền, nên bạn cần tìm hiểu kỹ bên giao bài để không bị mất sức, tốn thời gian.
Viết lách là một trong các công việc làm thêm tại nhà được rất nhiều người lựa chọn
Viết lách là một trong các công việc làm thêm tại nhà được rất nhiều người lựa chọn

Làm thêm tại nhà với công việc lập trình web

Lập trình web hay thiết kế website cũng là công việc làm thêm tại nhà được nhiều người yêu thích, bởi tính chất linh hoạt cùng thu nhập hấp dẫn. Thời buổi marketing trực tuyến lên ngôi và hàng loạt thương hiệu chuyển sang bán hàng đa kênh thì lập trình web là công việc được rất nhiều bên thuê làm.

Bạn không cần bỏ ra chi phí mà có thể yêu cầu bên thuê trả chi phí cho việc tạo các dịch vụ để thực hiện. Để có thể kiếm thu nhập từ việc làm thêm online tại nhà này bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, bạn sẽ tạo một trang web hoàn chỉnh bằng cách viết các dòng code phức tạp với các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Tuy không dễ làm với nhiều người nhưng là cơ hội hấp dẫn cho những lập trình viên muốn tìm việc làm thêm tại nhà.

Thiết kế đồ hoạ

Nếu bạn đang là một Graphic design muốn tăng thu nhập thì lựa chọn thiết kế đồ họa là điều hiển nhiên. Nhưng nếu bạn không phải và muốn biến công việc này thành nghề tay trái thì có thể nói là một nguồn thu nhập hấp dẫn đang chờ bạn đấy.

Bởi nhắc đến thiết kế thì nó được áp dụng trong tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực. Do đó, rất nhiều người chọn học thiết kế đồ hoạ để kiếm việc làm thêm tại nhà và có được nguồn thu nhập ưng ý.

➡➡➡ Tham khảo thêm: Ngành học thiết kế đồ họa tại FPT Arena

SEO onpage, Offpage – Việc làm thêm tại nhà tiềm năng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không còn là điều gì xa lạ trong thời đại chuyển đổi số hiện nay. Người người đều nhắc đến viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa website, SEO onpage, SEO offpage,.. như một hình thức marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. 

SEO là việc làm thêm online tại nhà tiềm năng
SEO là việc làm thêm online tại nhà tiềm năng

Chính vì vậy, các công việc liên quan đến SEO cũng được rất nhiều người tìm việc làm thêm tại nhà lựa chọn. Nếu bạn sở hữu kỹ thuật SEO “chắc tay”, kiến thức về các công cụ hỗ trợ SEO sâu rộng thì đừng bỏ qua công việc này nhé! 

Chạy quảng cáo

Một công việc làm thêm tại nhà nữa được nhiều người tìm kiếm đó chính là chạy Ads. Đây được xem như một công việc không tốn nhiều thời gian lại có thể nhận được một khoản khá ổn. Thường các Fanpage sẽ thuê chạy 1 vài bài hoặc có những đơn vị chạy quảng cáo cố định, họ sẽ thanh toán khoản phí bỏ ra để chạy và thêm 1 ít phí cho bạn. 

Nếu như bạn có thể nhận thêm viết content và hình ảnh để chạy quảng cáo thì mức phí bạn nhận sẽ cao hơn rất nhiều.

Làm gia sư, dạy thêm buổi tối

Nếu sở hữu một nền tài năng hay kiến thức khá tốt ở một lĩnh vực nào đó, bạn có thể nghĩ đến việc truyền đạt lại nó cho người khác khi tìm việc làm thêm tại nhà. Mà nôm na nó chính là công việc gia sư, dạy thêm ngoài giờ.

Đây là công việc được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích bởi có thể vừa kiếm tiền vừa ôn tập lại kiến thức cũ, làm nền tảng vững chắc để theo đuổi dài lâu hơn. Bởi đây được xem như là một trong các công việc làm thêm ổn định nhất, không cần phải chạy theo các công việc làm theo mùa hay sự thất thường của một số việc bán thời gian khác.

Dịch thuật - công việc phổ biến cho người giỏi ngoại ngữ
Dịch thuật – công việc phổ biến cho người giỏi ngoại ngữ

Dịch thuật – làm thêm tại nhà dễ dàng

Nếu bạn là người hướng nội, ngại giao tiếp và không giỏi diễn đạt để làm gia sư thì dịch thuật là công việc làm thêm online tại nhà bạn có thể thử. Đặc biệt, càng giỏi nhiều ngoại ngữ, bạn sẽ càng có nhiều tiền.

Nếu chăm chỉ cộng với kinh nghiệm dịch thuật tốt thì bạn có thể nhận những job có giá cao, với mức từ 200 – 300.000 VND. Hay bạn cũng có thể lựa chọn dịch phim với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Đây là công việc không cần vốn, không áp đặt thời gian và cũng không cần tốn sức mà bạn chỉ cần dùng “chất xám” để kiếm tiền. Thậm chí, nếu công việc hành chính khá rảnh thì bạn hoàn toàn có thể nhận thêm để làm bất cứ lúc nào muốn. Đây cũng là một trong những việc mà các cô cậu học sinh, sinh viên hướng đến. Vừa tăng kiến thức, vừa có tiền trang trải học phí.

Affiliate Marketing – công việc làm thêm online tại nhà kiếm “bộn tiền”

Bạn đã bao giờ nghe qua khái niệm Affiliate Marketing chưa? Nếu chưa thì thật đáng tiếc, bạn đang bỏ lỡ cơ hội kiếm “bộn tiền” rồi đấy. Không khó để bạn bắt gặp một bài post trên Facebook hay một bài đăng trên Blog nào đó gắn một đường link sản phẩm phải không? 

Nó chính là một hình thức Affiliate Marketing đấy! Bạn sẽ lựa chọn một chương trình uy tín, có thể là Shopee, Lazada, Tiki, Amazon, Clickbank, CJ, AliExpress,… sau đó lựa chọn đăng ký và tạo các bài viết trên các blog, mạng xã hội hay các video trên Tiktok, Youtube để dẫn tải các đường link mà bạn vừa lựa chọn đăng ký để thu hút sự truy cập và mua hàng.

Lưu ý là bạn nên tham gia vào diễn đàn, nhóm hội để tìm hiểu thật kỹ trước khi làm, lựa chọn các lĩnh vực ngách và kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng ký.

Kiếm “bộn tiền” với hình thức làm thêm tại nhà Affiliate marketing
Kiếm “bộn tiền” với hình thức làm thêm tại nhà Affiliate marketing

Giữ trẻ, công việc làm thêm tại nhà cho các mẹ

Chúng ta đã điểm qua các công việc mà một người có nhiều kiến thức về công nghệ, về các môn học,.. vậy thì các bà mẹ bỉm sữa không có thời gian để tìm hiểu thì phải làm thế nào? Đừng lo, hiện nay có rất nhiều người bận rộn muốn tìm người trông trẻ giúp họ, vì không nhiều đơn vị tư thục nhận trẻ quá nhỏ, lại không phải đơn vị nào cũng tốt khi họ có quá nhiều đứa trẻ để chăm.

Vậy thì nếu bạn là người yêu trẻ con, lại muốn tìm việc làm thêm tại nhà thì giữ trẻ là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhiều gia đình hiện nay sẽ mang con họ tới tại nhà bạn, nên vừa không cần di chuyển, lại có thể kết hợp chăm cả 2 bé. Quả thực là không còn gì hơn.

Chăm trẻ cũng là một cách để tăng thu nhập cho các bà mẹ bỉm sữa
Chăm trẻ cũng là một cách để tăng thu nhập cho các bà mẹ bỉm sữa

Việc làm tại nhà chăm sóc thú cưng cho những người yêu động vật

Khá nhiều người bất ngờ khi chăm sóc thú cưng cũng nằm trong danh sách tìm việc làm thêm tại nhà được nhiều người tìm kiếm. Đây là công việc phù hợp với những người yêu thích thú cưng và muốn gắn bó với nó lâu dài. Mở một trung tâm chăm sóc, giữ hộ và bán kèm các loại phụ kiện cho thú cưng chắc chắn là một gợi ý hấp dẫn cho ví tiền của bạn đấy.

Một số Group, Website tuyển dụng tìm việc làm thêm online tại nhà

Vì tính chất phổ biến và lượng nhu cầu cao nên có hàng ngàn các nhóm hội, trang đăng tuyển khắp các diễn đàn mạng xã hội và trên các công cụ tìm kiếm về việc làm thêm tại nhà. Dưới đây là một số gợi ý mà FPT Skillking tổng hợp cho bạn tham khảo.

Trên Facebook:

 • Bạn đã có việc làm chưa? – Thường có những công việc liên quan đến Digital marketing, content,…
 • Tìm việc làm part time Hà Nội – Nơi những công việc đa dạng được đăng tuyển
 • Việc làm Đà Nẵng – Từ fulltime đến partime, từ công việc yêu cầu chuyên môn cao đến những công việc không cần kinh nghiệm đều có
 • Tuyển dụng việc làm TP. Hồ Chí Minh – Group tìm việc làm cho các bạn ở phía Nam.

Một số website nổi bật:

 • Jobstreet – trang website nổi tiếng áp dụng trên 63 tỉnh thành, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm tại nhà ưng ý
 • Vietnamwork – trang thông tin việc làm được nhiều người dùng nhất hiện nay
 • TopCV – Đa dạng các loại hình công việc cho bạn lựa chọn
 • Careerlink – Đừng bỏ qua nếu bạn đang tìm việc làm thêm online tại nhà

Ngoài ra, còn rất nhiều các trang uy tín khác mà chỉ cần nhập từ khoá “tìm việc làm thêm tại nhà” là bạn có thể nhận được rất nhiều kết quả khác nhau.

Có thể nói, việc làm thêm online tại nhà thật sự không thiếu, quan trọng bạn phải có đủ kiến thức, kỹ năng và thời gian để hoàn thành nó. Nếu bạn vẫn đang không biết nên học gì để có thể dễ dàng kiếm việc thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Khóa học Fullstack Digital Marketing tại FPT Skillking – nơi bạn có thể nhận ngay một công việc với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn khi sở hữu chứng chỉ quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.

Không chỉ là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy logic, đến với khóa học Fullstack Digital Marketing bạn có thể nhận được một nền tảng kiến thức cực kỳ hữu ích và giá trị đến từ đội ngũ giảng viên hàng đầu, đang là chuyên gia marketing cấp cao tại các doanh nghiệp có tiếng. Với TƯ DUY – KỸ NĂNG – CÔNG CỤ được FPT Skillking trang bị, chúng tôi tin rằng, không chỉ là công việc làm thêm tại nhà, mà trong cuộc sống sau này, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể áp dụng những kiến thức này.

Mọi thông tin chi tiết hơn được cập nhật tại địa chỉ website của chúng tôi, bạn có thể truy cập hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin nhanh và nhiều ưu đãi nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm thêm tại nhà.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua