Tại sao cần thiết kế, xây dựng website riêng? Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng website

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thì ngày càng có nhiều người lựa chọn hành vi mua sắm online. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp/ công ty cũng nên cân nhắc việc sở hữu cho mình một trang web riêng bởi chúng đem lại rất nhiều lợi ích. Cùng tìm hiểu các lợi ích đó thông qua bài viết dưới đây đồng thời FPT Skillking sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng website đơn giản thông qua 5 bước dù bạn không chuyên về lập trình

Tại sao phải có website?
Tại sao phải có website?

Tại sao cần phải làm website riêng?

Với sự phát triển của mua sắm online thì việc xây dựng website là một điều rất cần thiết. Cùng điểm qua một số lợi ích khi thiết kế và xây dựng website riêng nhé. 

Kênh giới thiệu sản phẩm 

Thông qua website các sản phẩm, dịch vụ sẽ tiếp cận tới khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất thông qua các hình ảnh, video và thông tin giới thiệu rõ ràng. Phần giới thiệu, mô tả trực quan cũng như sinh động trên trang web của bạn sẽ nhận được sự thuyết phục của khách hàng. Từ đó họ có thể lên được những ý tưởng ấn tượng và thu hút  về sản phẩm, dịch vụ cũng như chuyển đổi mua hàng nhanh chóng hơn. Chính vì vậy website được đánh giá là một kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ rất tốt và tiện lợi cho các doanh nghiệp. 

Website là kênh giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng
Website là kênh giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng

Nhiều nguồn traffic, gia tăng thu nhập 

Sở hữu website riêng của mình, doanh nghiệp sử dụng được các nguồn traffic khác nhằm tăng lượng truy cập vào trang web. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng tới trang web của mình và tối ưu được hoạt động bán hàng trên web. Đồng thời qua đó doanh nghiệp sẽ thúc đẩy được hoạt động bán hàng cũng như gia tăng doanh số, thu nhập. 

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Khi trang web của bạn trở thành một kênh phổ biến, được nhiều khách hàng tìm tới khi có nhu cầu thì họ sẽ ngày càng tin tưởng và yêu thích công ty của bạn hơn. Nhờ sự phổ biến và uy tín này, qua đó doanh nghiệp có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng khi khách hàng truy cập trang web. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp có một lợi thế không nhỏ đối với các doanh nghiệp trên thị trường nói chung cũng như hoạt động bán hàng nói riêng.

Website là nơi giúp cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng được gia tăng
Website là nơi giúp cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng được gia tăng

Lưu trữ thông tin, sản phẩm và quản lý bán hàng dễ dàng hơn 

Ngoài là việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng thì khi sở hữu một trang web doanh nghiệp có thể lưu trữ được các thông tin liên quan tới khách hàng, sản phẩm, dịch vụ cũng một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý hàng hóa dễ dàng và thuận tiên hơn thông qua các chức năng tiện lợi của website. Điều này cho phép doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa các tổn thất kinh doanh cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của một cách tối ưu nhất đem lại hiệu quả tối đa. 

Làm cho doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn 

Website được đánh giá là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi chúng phản ánh đầy đủ các thông tin, sản phẩm cũng như các thông tin, đặc điểm của doanh nghiệp. Khi xây dựng được website ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng. Điều này sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp nghiệp, thương hiệu trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn. Đây cũng chính là một trong những cách giúp doanh nghiệp/ thương hiệu khẳng định được giá trị và sự chuyên nghiệp của bản thân. 

Xây dựng website giúp thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng
Xây dựng website giúp thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng website

Hiện có khá nhiều cách xây dựng cũng như thiết kế website mỗi một cách tao đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chính vì vậy, FPT Skillking sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng website chỉ với 5 bước đơn giản để dù bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm được. Cụ thể các bước như sau 

Bước 1: Xây dựng ý tưởng cho trang web

Đây là bước quan trọng trong việc xây dựng trang web, việc xây dựng được cho mình ý tưởng cũng như xác định rõ ràng được mục tiêu sẽ giúp những bước triển khai sau được trơn chu và dễ dàng hơn. Bạn cần chú ý một vài điều để chế tạo được một trang web mang lại hiệu quả cao và phù hợp với mục đích của doanh nghiệp/ thương hiệu

Xây dựng ý tưởng là bước không thể thiếu khi thiết kế website
Xây dựng ý tưởng là bước không thể thiếu khi thiết kế website

Lựa chọn loại hình web phù hợp 

Trên thực tế, có rất nhiều loại hình website nhằm thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp/ thương hiệu. Mỗi loại hình đều có những thiết kế, giao diện và tính năng cũng như mang lại hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn được loại hình website phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty.

Bạn có thể tham khảo một số loại hình website dưới đây để có được cho mình lựa chọn phù hợp., cụ thể như sau:

 • Website bán hàng: Đây là loại hình đạt được lượt truy cập nhiều nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể bán được các sản phẩm liên quan tới công nghệ, vật lý hay kỹ thuật đến bất kỳ đâu trên thị trường
 • Website giáo dục: Dành các trường học, trung tâm học trực tuyến hoặc bán khóa học, bài giảng, tài liệu học tập…
 • Website tin tức: Trong những thời điểm “biến động” này của thế giới Internet,việc tạo ra một trang web vô cùng đơn giản và dễ dàng. Mọi người tìm kiếm thông tin từ các nguồn khác nhau. Nếu bạn có thể báo cáo và xuất bản một câu chuyện hấp dẫn, việc tạo một trang web tin tức có thể giúp tin tức của bạn lan truyền nhanh hơn.
 • Website dạng Blog: Dạng này người dùng có thể chia sẻ về sở thích, kiến thức hay  tạo thương hiệu cá nhân thậm chí có thể đăng tải các dự án cá nhân thực hiện dưới dạng portfolio.
 • Website dạng Landing page: Loại hình này được dùng chủ yếu để giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Thêm nữa, Landing page cũng thường được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo hay các chương trình truyền thông 
Lựa chọn loại hình website phù hợp để tạo trang web hiệu quả
Lựa chọn loại hình website phù hợp để tạo trang web hiệu quả

Xác định các chức năng và công nghệ cần thiết cho website

Sau khi xác định được loại hình website phù hợp bạn cần tìm hiểu và xác định được chức năng, công nghệ cần thiết cho trang web của mình. Dưới đây là một số yếu tố về mặt công nghệ, chức năng mà được nhiều khách hàng quan tâm như:

 • Tốc độ tải trang nhanh 
 • Độ bảo mật cao 
 • Hỗ trợ SEO tốt
 • Dễ dàng nâng cấp, bổ sung 
 • Thuận lợi cho việc cài đặt ứng dụng hoặc chức năng tiện ích theo nhu cầu của các khách hàng
 • Tối ưu về mặt UI/UX

Bước 2: Đăng ký tên miền website

Nếu ví quá trình tạo website là quá trình xây dựng ngôi nhà thì tên miền được ví như địa chỉ của ngôi nhà, nhờ tên miền mà các khách hàng có thể thông qua địa chỉ tên miền để tìm tới trang web  của thương hiệu hay doanh nghiệp. Trước khi tạo trang web, bạn cần lựa chọn tên miền thật ý nghĩa và phù hợp nhất. Ý tưởng đặt tên miền khá đa dạng, bạn có thể dựa trên sở thích hay gắn nó với một đặc điểm, một dấu hiệu liên quan tới cá nhân, doanh nghiệp hay thương hiệu. Các bước thực hiện đăng ký tên miền website vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

 • Lên ý tưởng đặt tên miền
 • Check tên miền khả dụng 
 • Liên hệ và đăng ký tên miền đã chọn 
Đăng ký tên miền website phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp
Đăng ký tên miền website phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp

Mức giá đăng ký tên miền phụ thuộc vào miền đuôi mở rộng mà bạn lựa chọn. Hầu hết các miền .com hoặc .vn thường có mức giá cao hơn các miền khác, tuy vậy chúng lại là tên miền được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. 

Ngoài ra, khi đặt tên miền cũng cần lưu ý một số điều như hạn chế đặt tên miền quá dài hay tên miền chứa ký tự số hoặc ký tự đặc biệt, tránh đặt tên miền khó phát âm hay khi viết sẽ mang ý nghĩa khác, cuối cùng không nên đặt tên miền gần giống với tên miền đã đó trước đó. 

Bước 3: Mua/ thuê web hosting 

Web hosting được hiểu là nơi doanh nghiệp đặt và lưu trữ toàn bộ dữ liệu (data) website của bạn để khách hàng truy cập website của doanh nghiệp/ thương hiệu có thể tìm và tải dữ liệu về khi họ cần. Web hosting được ví như mảnh đất mà bạn xây dựng ngôi nhà của mình. Sau khi chọn được web hosting phù hợp, bạn cần kết nối tên miền đã đăng ký trước đó với hosting với nhau. Một số tiêu chí để lựa chọn được web hosting phù hợp mà bạn có thể tham khảo như:

 • Số lượng website có thể host
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Dung lượng data 
 • Bộ nhớ trong (RAM)
 • Trang quản trị thân thiện (Control panel)
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp 
Web Hosting nơi doanh nghiệp đặt và lưu trữ toàn bộ dữ liệu 
Web Hosting nơi doanh nghiệp đặt và lưu trữ toàn bộ dữ liệu

Bước 4: Chọn nền tảng phù hợp để tạo website

Bước này được đánh giá là bước quan trọng nhất trong việc xây dựng website. Việc lựa chọn được nền tảng tạo website phù hợp sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả cũng như quá trình vận hành trang web sau này. Hiện trên thị trường có 4 nền tảng tạo website phổ biến nhất, bạn có thể tham khảo những ưu điểm – nhược điểm để có được lựa chọn tốt nhất. 

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) là một trong những công cụ phổ biến nhất để thiết kế, xây dựng trang web và quản lý nội dung hiện nay. Ba thương hiệu CMS phổ biến nhất là WordPress, Drupal và Joomla, với thương hiệu WordPress được xếp top đầu là có CMS hoạt động tốt và mạnh mẽ nhất.

Hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Website Builder đã mở ra một kỷ nguyên mới về quá trình tự động hóa xây dựng trang web. Một trong những nền tảng xây dựng trang web điển hình nhất là Wix. Wix được đánh giá là một trong những công cụ xây dựng trang web nhanh nhất, đơn giản và dễ sử dụng nhất dành cho những người mới bắt đầu xây dựng trang web của riêng mình và không muốn dành quá nhiều thời gian cho việc học.

Phương pháp website tự code có nghĩa là bạn sẽ tự thuê dịch vụ để viết code riêng cho một website theo yêu cầu. Loại trang web này phù hợp với những công ty muốn có một trang web ‘riêng’ và tích hợp thêm chức năng thay vì tương tự với công ty khác. Tuy nhiên, chi phí triển khai của loại website này khá cao và cũng rất khó khăn trong quá trình nâng cấp sau này.

Phương pháp website tự code
Phương pháp website tự code

Bước 5: Lập kế hoạch phát triển website

Với từng loại hình website, ngành nghề và lĩnh vực cũng như mục tiêu hiệu quả mà website mang tới thì bạn cần lên kế hoạch phát triển đầy đủ nội dung khác nhau. Sau khi đã tạo website và lên kế hoạch được nội dung, tiếp theo bạn cần thực hiện các kế hoạch để giúp cho trang web của bạn được biết tới nhiều hơn cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi như mong muốn. Trong bước này doanh nghiệp hay thương hiệu cần xây dựng một kế hoạch chiến lược marketing phù hợp cho từng giai đoạn triển khai của website.

Bạn có thể tham khảo một số công cụ được các chuyên gia khuyên dùng để hỗ trợ cho việc phát triển, xây dựng website được hiệu quả và dễ dàng hơn. Có thể kể tới như :

 • Công cụ nghiên cứu  từ khóa: Google Keywords Planner, Spineditor
 • Công cụ phân tích website: Google Tag Manager, Google Search Console, Google Analytics
 • Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung: Small SEO Tool, Duplichecker, Copyscape
 • Công cụ tối ưu SEO Onpage: SEOquake, Screaming Frog, WebSite Auditor
 • Công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Ahrefs
 • Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa: Spineditor, Serprobot
 • Công cụ kiểm tra tốc độ tải trang: Google PageSpeed, Lighthouse
Lên kế hoạch phát triển website cho từng giai đoạn triển khai
Lên kế hoạch phát triển website cho từng giai đoạn triển khai

Bước 6: Bảo trì, nâng cấp và chăm sóc website 

Một trang web chuyên nghiệp cần phải được chăm chút từ những bước đầu cho đến bước cuối cùng là duy trì trang web sau đó, bởi lẽ công nghệ luôn mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng. Doanh nghiệp cần bảo trì trang web một cách thường xuyên để đo lường và xem xét các tính năng và trải nghiệm đồng thời cũng có thể sửa lỗi khi trang web phát sinh ngoài ra cũng cần cập nhật các tính năng mới.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tạo website, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng đạt hiệu quả và tối ưu nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì về cách thiết kế, xây dựng website đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với FPT Skillking để được đội ngũ chuyên gia chúng tôi hỗ trợ và tư vấn sớm nhất nhé.

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua