[Cập nhật] Top 5+ Xu hướng Content Marketing hiệu quả nhất hiện nay

Xu hướng content marketing nào sẽ bùng nổ vào năm 2021? Đây là một câu hỏi đang được rất nhiều marketer quan tâm để có thể lên kế hoạch xây dựng và triển khai chiến dịch marketing hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được các trend content marketing đang lên ngôi để giúp doanh nghiệp của bạn đẩy mạnh hiệu quả quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu trong năm 2021 này nhé!

Xu hướng content marketing hiệu quả cho năm 2021
Content marketing trend 2021

Nội dung mang tính kiến thức hữu ích miễn phí hoặc trả phí

Đối với những bạn có kỹ năng tiếng Anh tốt thì nên đầu tư thời gian để tham khảo và đọc các tài liệu sẵn có ở trên internet để có thể mở mang kiến thức để có thể viết các nội dung sáng tạo, mang tính hữu ích cao. Tuy nhiên, việc tạo ra các bài viết chia sẻ kiến thức ở dạng miễn phí hay có trả phí là hoàn toàn tùy thuộc vào chiến lược bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các nội dung dưới dạng Online Video Course hay Ebook,… cho chủ đề đang làm như các blogger nước ngoài cũng đang sử dụng dạng Content Marketing này khá phổ biến và có thể thu về tới vài ngàn đô 1 tháng.

Sản xuất nội dung dạng video trực tuyến

Nội dung mang tính kiến thức hữu ích miễn phí hoặc trả phí
Content marketing dưới dạng video đang được đánh giá rất cao

Hiện nay, người dùng không còn hào hứng với những bài viết chứa văn bản đơn thuần, họ dễ bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh bắt mắt, video viral độc đáo, sáng tạo. Theo dữ liệu thống kê cho tới năm 2021, hơn 80% lượng truy cập internet đến từ video, có tới 95% thông điệp được truyền tải tới người dùng từ video trong khi nội dung ở hình thức văn bản chỉ chiếm khoảng 10%. Do đó video marketing cũng trở thành một xu hướng quảng cáo mới và cực kỳ hiệu quả với những người làm truyền thông, marketing online.

Khi bạn nắm bắt được xu thế người dùng, lên kế hoạch và triển khai thực hiện video marketing tốt thì video sẽ có khả năng lan truyền rất cao, việc tiếp cận tới các khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do vì sao mà ứng dụng Tik Tok – nền tảng truyền thông phát triển nhanh nhất ở thời điểm hiện tại, mặc dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng đã thu hút một lượng người dùng lớn đến vậy.

Sản xuất nội dung dạng storytelling

Nội dung mang tính kiến thức hữu ích miễn phí hoặc trả phí
Storytelling – vũ khí của marketing

Storytelling là một hình thức marketing đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để có thể truyền tải thông điệp đến với người xem một cách mới mẻ, gần gũi, thân thiết hơn. Khi thông tin được truyền đạt dưới dạng câu chuyện, người nghe sẽ dễ dàng đồng cảm và ghi nhớ nó hơn bao giờ hết.

Trên thực tế, kể chuyện được coi là một kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ và khi được triển khai và thực hiện hiệu quả, nó sẽ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như quảng bá thương hiệu, xây dựng lòng tin của khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận,…

Sản xuất Video dạng Tutorials

Sử dụng video dạng Tutorials (video hướng dẫn) là một cách hiệu quả để thu hút người xem, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Không một doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của họ bị đánh giá thấp bởi vì khách hàng không hiểu rõ về công dụng cũng như cách thức sử dụng sản phẩm. Và để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn thì buộc doanh nghiệp phải đưa ra video dạng Tutorials – hướng dẫn cụ thể để người dùng có thể hiểu hơn về sản phẩm đồng thời giúp bài quảng cáo của bạn tăng tỷ lệ tương tác, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xây dựng chiến lược Content Marketing cá nhân hóa vào từng đối tượng

Nội dung mang tính kiến thức hữu ích miễn phí hoặc trả phí
Xây dựng nội dung mang tính cá nhân hóa

Theo thống kê cho thấy, có tới 64% người dùng hài lòng với những thông tin mua sắm mang tính cá nhân hóa và khoảng 69% khách hàng sẵn sàng cung cấp thông tin cá nhân của họ để nhận được gợi ý sản phẩm/ dịch vụ phù hợp nhất.

Mục đích của cá nhân hóa là sử dụng dữ liệu để người dùng dễ dàng tìm mua các sản phẩm/ dịch vụ mà họ quan tâm vào bất cứ khi nào họ muốn. Việc xây dựng content marketing mang tính cá nhân hóa sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận tới đúng đối tượng mục tiêu của mình đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và gia tăng mức độ hài lòng, trung thành của khách hàng.

Nội dung tìm kiếm bằng giọng nói là xu hướng Content Marketing

Nội dung tìm kiếm bằng giọng nói
Xu hướng tìm kiếm trực tuyến bằng giọng nói đang phát triển nhanh chóng

Đây là một hình thức Content Marketing khá thú vị nhưng lại được ít doanh nghiệp sử dụng. Hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin bằng giọng nói trên các thiết bị thông minh như Google Assistant hay Siri trên Iphone,…Với xu hướng này, các doanh nghiệp cần sử dụng các keyword và cụm từ tự nhiên, gần gũi hơn với cách nói chuyện thường ngày. Các nhà quảng cáo không chỉ cập nhập danh sách từ khóa mà còn cần phải tối ưu hóa nội dung khi lên kế hoạch thực hiện một chiến dịch marketing mới.

Nội dung hình ảnh hỗ trợ thực tế ảo AR

Nội dung hình ảnh hỗ trợ thực tế ảo AR mang đến cho người dùng trải nghiệm mô phỏng gần giống nhất với thế giới thực. Mô hình này cho phép người xem có thể nhìn thấy các vật thể mô phỏng có hình dạng gần như vật thể thực đồng thời mang lại hiệu quả cao cho các nhà quảng cáo.

Conversational marketing – Cài đặt Chat-Bots cho website?

Conversational marketing – Cài đặt chat-bots cho website ?
Conversational marketing – Thời đại mới của marketing

Conversational Marketing hay còn gọi là tiếp thị đàm thoại là hình thức marketing hiện đại mà trong đó người dùng sẽ trò chuyện với trí tuệ nhân tạo, robot đã được lập trình sẵn có vai trò như một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Không giống với các chiến lược marketing truyền thống, hình thức tiếp thị này hiện có sẵn trên nhiều kênh cho phép các doanh nghiệp có thể trò chuyện với khách hàng 24/7 trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau.

Lợi ích của việc ứng dụng Chatbots – chương trình trí tuệ nhân tạo được lập trình sẵn để trả lời các câu hỏi của khách hàng:

  • Tiếp cận đơn giản, sử dụng dễ dàng
  • Hoạt động 24/24 và phản hồi nhanh các câu hỏi từ khách hàng
  • Cải thiện dịch vụ khách hàng 
  • Hiệu quả và tiết kiệm chi phí
  • Kích thích hành vi mua hàng, cải thiện doanh số

Việc sử dụng Chatbots trên website đang được khuyến khích bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc bán hàng và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tự động.

Conversational marketing – Cài đặt chat-bots cho website ?
Chatbot Facebook – Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu để làm gì?

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu là một phần không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch marketing nào. Hiểu rõ đối tượng mục tiêu giúp bạn có cách tiếp cận thông minh nhất đến họ, biết nên truyền tải nội dung gì, từ đó lên kế hoạch và triển khai chiến lược content marketing một cách hiệu quả nhất.

Thực hiện nghiên cứu khách hàng như thế nào?

Để tiến hành nghiên cứu khách hàng, các doanh nghiệp cần:

  1. Xác định đối tượng mục tiêu 
  2. Nghiên cứu hành vi khách hàng
  3. Đo đạc trải nghiệm khách hàng
Nghiên cứu khách hàng mục tiêu
Cách xác định chân dung khách hàng

Bạn cần kiên trì và dành nhiều thời gian để có thể nghiên cứu khách hàng hiệu quả, mang lại thành công cho chiến dịch content marketing sắp tới.

Các hình thức Content Marketing mà bạn không nên bỏ qua

Các hình thức Content Marketing mà bạn không nên bỏ qua
Các loại content marketing thu hút 2021

Interactive content

Sự lên ngôi của Interactive content đã tạo ra hiệu quả mạnh mẽ và trở thành một tiêu chí KPI mới được các nhà quảng cáo theo đuổi. Interactive content còn được gọi là nội dung tương tác, đòi hỏi sự tham gia của người dùng và tương tác thực giữa hai bên. 

Theo dữ liệu thống kê, interactive content khiến người dùng hứng thú hơn 80%, ghi nhớ thông tin đơn giản, dễ dàng hơn gấp 7 lần và hơn ⅔ marketer đã và đang tạo nên các câu chuyện thương hiệu với loại content marketing này.

Các hình thức Content Marketing mà bạn không nên bỏ qua
Một số dạng Interactive content thu hút độc giả

Smart Content

Smart Content hay còn gọi là Long-form content, thu hút người dùng bằng những bài viết chất lượng, hình ảnh đẹp, sáng tạo cùng với video sinh động và hình ảnh 3D trực quan mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Do vậy mà chi phí để tạo ra long-form content là không hề nhỏ nhưng vẫn được các doanh nghiệp mạnh tay đầu tư, tăng tới 430% so với năm 2017 và 200% đối với năm 2018, thu về số lượng độc giả tăng gấp 7 lần so với các bài viết thông thường.

Smart content được xem là kênh truyền thông độc đáo, hiệu quả, giúp truyền tải thông điệp tới người dùng dễ dàng đồng thời có thể quảng bá thương hiệu một cách khéo léo mà vẫn đầy ấn tượng và lôi cuốn.

Các hình thức Content Marketing mà bạn không nên bỏ qua
Ví dụ về smart content của Vinamilk

??? Tìm hiểu thêm về: Khóa học Digital Marketing FPT

Tận dụng Platform Social Media

Các hình thức Content Marketing mà bạn không nên bỏ qua
Social Media là một trong các hình thức content marketing cực kỳ hiệu quả

Xu hướng Content marketing Social Media đã bắt đầu trở thành sự quan tâm đặc biệt từ các nhà marketing. Việc chia sẻ nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội đồng nghĩa với việc bạn đang tiếp cận và tương tác với những người có quan tâm tới thương hiệu của bạn. 

Các trang mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và bùng nổ với sự ra đời của nhiều nền tảng mới như Gapo, Tik tok,… với những ưu điểm riêng thu hút lượng lớn người truy cập giúp các nhà quảng cáo có thể mở rộng thị phần quảng bá thương hiệu tới nhiều người dùng hơn.

Podcast

Podcast là một trong các dạng content marketing độc đáo và thu hút độc giả nhất, được rất nhiều marketer yêu thích và ứng dụng trong những năm gần đây.

Podcast được hiểu đơn giản là list các chương trình thu âm hay video mà người dùng có thể download về điện thoại di động. Mọi người có thể xem và nghe vào bất cứ thời điểm nào họ muốn như lúc tập thể thao, lúc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,…

Đối với các doanh nghiệp, sử dụng Podcast có thể giúp thu hút lượng lớn người dùng trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Các hình thức Content Marketing mà bạn không nên bỏ qua
Podcast – Xu hướng content marketing phổ biến hiện nay

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn những xu hướng content marketing hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường. Bạn nên nắm bắt thật kỹ những xu hướng này và chuẩn bị lên kế hoạch cho chiến lược content marketing sắp tới để giúp doanh nghiệp gia tăng độ phủ, nâng cao vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Và đừng quên theo dõi FPT Skillking để không bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích nhé.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua