Top 13+ cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất với hàng triệu view

TikTok hay còn được gọi là Douyin, là mạng xã hội của Trung Quốc đang thu hút rất nhiều người dùng hiện nay. Đặc biệt là trong thời gian dịch Covid xuất hiện, nền tảng này nổi lên như một hình thức giải trí được ưa chuộng hàng đầu. Cho đến hiện tại, TikTok vẫn là một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất. Khi một video TikTok lên xu hướng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tiềm năng từ nó. Do đó, bài viết dưới đây của FPT Skillking sẽ giúp bạn hiểu được thuật toán cũng như cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất. 

Xu hướng TikTok là gì?

Đã bao giờ bạn nghe qua thuật ngữ “bắt trend” hay “đu trend” chưa? Hầu hết những trào lưu xuất hiện trên mạng xã hội được giới trẻ yêu thích đều bắt nguồn từ TikTok, để rồi người người, nhà nhà đều nhanh chóng “đu trend” để có thể lên xu hướng dễ dàng.

Video lên xu hướng TikTok là gì?
Video lên xu hướng TikTok là gì?

Vậy lên xu hướng TikTok là gì? Hiểu đơn giản đó là những video nằm trong mục thịnh hành thu hút nhiều lượt xem và tương tác nhất. Khi những video nằm trong danh mục này sẽ được TikTok đề xuất và gợi ý đến nhiều người xem hơn, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều follow, tương tác,… Thậm chí, nếu may mắn bạn có thể trở thành “hot TikToker” và biến kênh của mình thành một nguồn thu nhập hấp dẫn.

Những video mang nội dung giải trí, giá trị nhân văn, giáo dục, hay các tin tức hot,.. thường sẽ được đề xuất trên xu hướng TikTok. Tuy nhiên, một vài yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến cách lên xu hướng TikTok hiện nay, chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến cách lên xu hướng TikTok

Trước khi tìm hiểu về các cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất thì bạn cần hiểu được một số yếu tố ảnh hưởng, để không lãng phí thời gian và công sức.

Độ xác thực của tài khoản

Tăng độ xác tài khoản là điều bạn nên ưu tiên hàng đầu trước khi bắt tay vào sản xuất các nội dung trên TikTok. Hãy chứng minh bạn là một người dùng thật sự với đầy đủ các thông tin cần thiết như tên người dùng, ảnh đại diện rõ ràng và nếu có thể hãy gắn các đường link liên kết đến các tài khoản tin cậy khác của bạn, điều này sẽ giúp tăng tính xác minh cho tài khoản.

Một “mẹo” nhỏ mà chúng tôi muốn mách bạn chính là hãy lướt Tiktok và tương tác như comment, thả tim, follow các trang cá nhân khác trên nền tảng này khoảng 30 phút mỗi ngày. Bởi điều này sẽ giúp TikTok đánh giá cao độ tin cậy cho tài khoản của bạn.

Nội dung giá trị sẽ dễ lên xu hướng TikTok hơn

Sau khi tạo được độ tin cậy cho tài khoản của mình, bạn nên hướng đến việc xây dựng một kênh TikTok hữu ích cho người xem. Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên thì video giá trị sẽ được TikTok ưu tiên đẩy lên xu hướng hơn. 

Ngoài các chủ đề giáo dục bạn có thể chia sẻ một số “mẹo” hoặc tips hay trong cuộc sống để có thể tiếp cận với dễ hơn với người xem. Giới trẻ hiện nay khá là “lười đọc, thích xem”, nên những video ngắn thú vị sẽ có rất người theo dõi. 

Ngoài ra, tần suất hoạt động thường xuyên, nhiều video chất lượng và không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì sẽ dễ dàng lên xu hướng TikTok hơn. Dưới đây là một số cách lên xu hướng TikTok  mà FPT Skillking tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất mà bạn nên biết
Cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất mà bạn nên biết

Những cách lên xu hướng TikTok nhanh chóng, đơn giản, triệu view mà bạn nên biết

Tạo ra những chiếc video lên xu hướng Tiktok hay sở hữu hàng triệu view có lẽ là mục tiêu hàng đầu của nhà sáng tạo nội dung và mong muốn kiếm tiền từ nó. Nhiều người sử dụng hình thức hack TikTok lên xu hướng hay mua view TikTok, nhưng những cách này thường không ổn định, hay tạo hiệu quả bền vững. 

Chưa kể nếu bị phát hiện sẽ bị khoá tài khoản và bị nằm trong blacklist của nền tảng này. Do vậy, hãy tham khảo một số cách lên xu hướng TikTok dưới đây của chúng tôi để trở thành một TikToker chuyên nghiệp và khai thác tối đa lợi ích từ mạng xã hội này nhé!

Chọn đối tượng mục tiêu cho video của bạn

Trước khi xây dựng một nội dung bất kỳ, bạn cần biết đối tượng mục tiêu (người xem) của mình là ai? Thuộc phân khúc nào? Nếu không cho dù bạn hiểu được thuật toán lên xu hướng TikTok mà lại hướng đến sai đối tượng thì khả năng thất bại vẫn rất cao.

Ví dụ, nếu bạn muốn chia sẻ một nội dung kiến thức về một môn học nào đó thì đối tượng của bạn sẽ là những cô cậu học sinh, sinh viên là chủ yếu. Những đối tượng này sẽ thích những video ngắn gọn và tóm tắt nội dung một cách dễ hiểu nhất và thời gian hoạt động của họ là buổi tối hoặc các thời gian ngoài giờ học như sáng sớm, giữa buổi, trưa, chiều,…

Lựa chọn khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng sẽ gấp đôi hiệu quả
Lựa chọn khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng sẽ gấp đôi hiệu quả

Lựa chọn khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng hiệu quả

Sau khi hiểu đối tượng mục tiêu cho những nội dung chia sẻ trên kênh của bạn thì điều quan trọng tiếp theo chính là chọn khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng. Những thời gian này thường là khung giờ họ sẽ sử dụng điện thoại nhất. Cụ thể:

  • Từ 7 – 9h là thời gian mọi người thường lướt TikTok trong lúc ăn sáng nhất
  • Từ 11h30 – 13h30 là thời gian nghỉ trưa nên mọi người sẽ có thời gian rảnh để lướt mạng, xem video thú vị để thư giãn
  • Khung thời gian 20h tối là lúc mọi người nghỉ ngơi, ăn tối và sẽ kết hợp sử dụng điện thoại
  • Từ 22h20 – 00h sẽ là thời gian của những bạn trẻ thích thức khuya, và thời gian này cũng được đánh giá là dễ được “chốt” đơn nhất nên nếu bán hàng bạn có thể suy xét thêm khung thời gian này.

Thường xuyên tương tác qua lại với người xem

Một cách lên xu hướng TikTok đơn giản nữa mà FPT Skillking muốn giới thiệu đến bạn chính là thường xuyên tương tác qua lại với người dùng. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt người xem và phía TikTok cũng sẽ đánh giá cao những người hoạt động sôi nổi trên nền tảng của họ.

Bạn có thể react, trả lời comment hay biến nội dung của họ thành nội dung chia sẻ trong video tiếp theo của bạn. Khi được cả người dùng lẫn TikTok đánh giá cao thì khả năng video của bạn sẽ nổi bật mà không cần hack TikTok lên xu hướng.

Chọn những nội dung thu hút, mang lại giá trị cho người xem

Như đã đề cập thì nội dung thu hút và giá trị sẽ giữ chân được khán giả lâu dài hơn là những tin tức “nhảm nhí, câu like”. Hãy xác định nội dung xuyên suốt cho những video sáng tạo mà bạn sẽ xây dựng và phát triển rồi cố gắng đầu tư thật chất lượng nhất có thể.

Nếu bạn có tài kể chuyện, hãy chia sẻ cuộc sống hàng ngày, những điều thú vị xoay quanh cuộc sống mà bạn thấy nên được nhiều người biết tới hơn thì có thể pha trộn vào trong những video bạn sẽ xây, để tạo nên sự đa dạng, tránh sự nhàm chán và một màu. Tất nhiên, những nội dung này nên được chọn lọc, chứ không phải là một “nồi lẩu thập cẩm”.

Nội dung thu hút luôn là yếu tố hàng đầu để lên xu hướng TikTok
Nội dung thu hút luôn là yếu tố hàng đầu để lên xu hướng TikTok

Hãy sử dụng văn bản trên khung mở đầu video

Nếu hiểu được cách lên xu hướng TikTok là gì thì chắc bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng văn bản trên khung mở đầu. Thông thường, người dùng sẽ dùng 3s để quyết định có xem video của bạn tiếp hay không, và 3 giây đó nằm ở câu văn bản mà bạn đề cập ngay đầu video.

Bên cạnh đó, yếu tố này cũng sẽ tốt cho việc tính toán thời gian xem video trung bình của thuật toán lên xu hướng TikTok. Do đó, tầm quan trọng của đoạn văn bản này là không có gì phải bàn cãi.

CTA –  lời kêu gọi hành động mạnh mẽ trong các video

Đừng quên để lại 3 giây cuối video để tạo một outro kêu gọi Like và follow thật hấp dẫn nhé! Ngoài ra, trong video bạn cũng nên đề cập đến để người xem có thể không quên điều này.

Áp dụng hashtag TikTok lên xu hướng để tăng độ phổ biến cho video

Có thể nói, sử dụng hashtag TikTok lên xu hướng là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Việc bạn tận dụng những hashtag của những video đang trend có thể giúp kéo lượng view cho video của mình. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc và gắn những thẻ liên quan đến nội dung đang chia sẻ để có thể phát huy tối đa tác dụng của nó. 

Một “mẹo” nữa mà FPT Skillking muốn gợi ý cho bạn chính là gắn hashtag theo thứ tự: đầu tiên là gắn thẻ tag của nội dung video, sau đó chọn hashtag đang trend liên quan đến video của bạn và cuối cùng là hashtag thương hiệu (có thể là của doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân).

Việc gắn hashtag hiệu quả là bởi khi một ai muốn tìm kiếm điều gì đó, họ sẽ nhập một số từ khoá nổi bật ở ô tìm kiếm. Khi bạn có những hashtag liên quan, TikTok sẽ đề xuất những video đó đến người xem. Như vậy, bạn sẽ có thêm một lượng lớn lượt xem và có thể lên xu hướng TikTok.

Sử dụng hashtag TikTok lên xu hướng
Sử dụng hashtag TikTok lên xu hướng

Thu hút lượt xem Tik Tok bằng các mạng xã hội khác

Nếu bạn đang sở hữu một trang xã hội khác có độ uy tín cao và được nhiều người biết đến thì hoàn toàn có thể kết hợp để thu hút người xem vào trang TikTok của mình. Hãy thường xuyên chia sẻ video TikTok lên những nền tảng này và kêu gọi follow. Bạn sẽ bất ngờ với lượng view miễn phí được tăng lên hàng ngày nếu sử dụng cách lên xu hướng TikTok này.

Tương tác bằng những comment hấp dẫn tại trang TikTok nổi tiếng khác

Việc bạn theo dõi các kênh TikTok khác không chỉ mang đến một nguồn cảm hứng sáng tạo mà để lại comment dưới những trang TikTok nổi tiếng khác có thể giúp người dùng nhớ đến bạn. Đặc biệt nếu bình luận chất lượng, bạn có thể kéo một lượng lớn người dùng về cho bản thân.

Đảm bảo video sắc nét, chất lượng hình ảnh cao

Điều này sẽ liên quan đến việc trải nghiệm người dùng, chắc chắn rằng, sẽ không ai xem hết một video mà hình ảnh quá mờ, chất lượng video quá tệ cả, cho dù content của bạn có xuất sắc đến cỡ nào.

Do đó, hãy đầu tư cho mình một số thiết bị hỗ trợ cần thiết để có thể xây một kênh TikTok hiệu quả hơn, từ đó tăng khả năng lên xu hướng TikTok.

Sử dụng âm thanh của bản thân để lồng ghép vào video

Điều này liên quan đến bản quyền âm thanh, ngoài việc TikTok sẽ đánh giá cao việc người dùng sử dụng âm thanh của chính mình, mà khi bạn muốn chia sẻ video của mình lên các trang khác sẽ không bị vi phạm bản quyền.

Âm thanh là phần quan trọng cho các video trên xu hướng TikTok
Âm thanh là phần quan trọng cho các video trên xu hướng TikTok

Dùng các âm thanh đang nằm trên tab thịnh hành

Đây là cách lên xu hướng TikTok dễ dàng nhất theo đánh giá của chúng tôi. Tận dụng những tệp âm thanh đang trend này sẽ tăng tốc độ phổ biến cho các video rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu nó xuất hiện quá nhiều thì không còn hiệu quả nữa, bởi lúc này người xem sẽ thấy phiền khi nghe âm thanh này. Do vậy, cần nắm bắt thời gian hay còn gọi là “bắt trend” một cách nhanh nhất nhé!

Không vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok

Cách lên xu hướng TikTok cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là hạn chế hoặc tốt nhất là không nên vi phạm tiêu chuẩn chính sách cộng đồng của TikTok. Bởi một khi bạn không tuân thủ, nhẹ video sẽ bị xoá, nặng thì tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn. Do đó, cần tìm hiểu kỹ và tuân thủ tốt nhất các yêu cầu của nhà phát hành TikTok đưa ra.

Như vậy, FPT Skillking đã giải nghĩa xu hướng TikTok là gì và điểm danh top những cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất cho bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc tìm hiểu về TikTok và đừng quên truy cập website của chúng tôi để theo dõi những tips thú vị cũng như kiến thức Digital Marketing được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu nhé!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua