Tải video TikTok – Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo mới nhất 2024

Trong những năm gần đây, TikTok dần chiếm sóng và trở thành mạng xã hội sở hữu một lượng lớn người dùng nhờ nhiều tính năng nổi bật. Báo cáo của Wearesocial về tình hình digital Việt Nam 2024 cho biết TikTok có 67,72 triệu người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Việt Nam. TikTok là nơi xuất hiện hàng triệu video hữu ích từ giáo dục, giải trí đến âm nhạc,… Bạn muốn lưu một video yêu thích nhưng không “dính” ID hay logo mờ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video tiktok không có logo và cách khắc phục một số lỗi có thể gặp phải khi tải video TikTok.

Cách tải video Tiktok không logo mới nhất 2024
Cách tải video Tiktok không logo mới nhất 2024

Thống kê về Tiktok tại Việt Nam năm 2024

Báo cáo của Wearesocial về tình hình digital Việt Nam 2024 cho biết TikTok có 67,72 triệu người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Việt Nam, quảng cáo TikTok có thể tiếp cận 92,6% dân số 18 tuổi trở lên tại Việt Nam, tỷ lệ tiếp cận quảng cáo TikTok ở Việt Nam 2024 là 86,3% tổng số người dùng Internet, bất kể độ tuổi. Năm 2024, khán giả quảng cáo TikTok tại Việt Nam gồm 49,1% là nữ và 50,9% là nam.

Theo đó, khả năng tiếp cận quảng cáo TikTok tại Việt Nam đã tăng thêm 18 triệu người (+35,8%) từ đầu năm 2023 đến đầu năm 2024. Ngoài ra, khả năng tiếp cận tiềm năng của quảng cáo TikTok tại Việt Nam tăng thêm 5,1 triệu người (+8,2%) từ tháng 10 năm 2023 đến tháng 1 năm 2024.

Tình hình sử dụng tiktok tại việt nam 2024
Tình hình sử dụng Tiktok tại Việt Nam năm 2024

Xem thêm

Cách tải video TikTok không có logo trên nền tảng trực tuyến

Hiện nay, TikTok đã update tính năng cho phép người dùng tải video mình muốn. Nhưng vấn đề đau đầu mà nhiều người gặp phải chính là những video tải xuống sẽ bị dính logo, ID của chủ sở hữu video. Dưới đây là một số cách tải video TikTok không có logo mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

F-Tik Tải Video TikTok Không Logo Miễn Phí

Nếu bạn hỏi công cụ tải video TikTok không logo nào tốt nhất? Thì FTIK chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. FTIK được phát triển bởi chính FPT Telecom, miễn phí tải không giới hạn cho tất cả người dùng. Việc bạn cần làm chỉ là copy link video TikTok, dán vào công cụ và tải về.
Chi tiết tải video TikTok không logo bằng FTIK thực hiên như sau:

 • Bước 1: Mở TikTok và chọn video yêu thích bạn muốn tải về, chọn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết
 • Bước 2: Mở trình duyệt, nhập đường link https://fpttelecom.com/tools/tai-video-tiktok-ftik/ và dán link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu
 • Bước 3: Nhấn Tải Ngay và chờ đợi trong giây lát
 • Bước 4: Khi màn hình chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống dưới chọn vào dòng Without Watermark -> chọn Download video.Như vậy là bạn đã thành công lưu video TikTok không logo về máy rồi.
Ftik- tải video tiktok không logo
Phần mềm FTIK – Hỗ trợ tải video tiktok không Logo

Ưu điểm của FTIK

 • Tải video TikTok không logo: Mọi video tải xuống từ FTIK đều không có logo, hình mờ, hoặc User ID ở trên và dưới video. Tốc độ tải xuống nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hậu kỳ và đăng tải video.
 • Tải miễn phí không giới hạn: FTIK hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng video tải về. Người dùng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho các hoạt động tải xuống.
 • Không cần đăng nhập: Người dùng không cần tạo tài khoản hay để lại bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chỉ cần sao chép liên kết video, mở website FTIK, dán liên kết và tải video về thiết bị, vô cùng đơn giản.
 • Hỗ trợ MP4 và MP3: FTIK không chỉ cho phép lưu video định dạng MP4 ở chất lượng HD mà còn hỗ trợ tải file MP3 chất lượng cao. Điều này đáp ứng đa dạng các nhu cầu và sở thích của người dùng.
 • Tải video TikTok Trung Quốc: FTIK không chỉ hỗ trợ tải video TikTok tại Việt Nam mà còn có thể tải video từ Douyin (TikTok Trung Quốc). Đây là công cụ hữu ích cho những ai muốn ReUP nội dung từ nước ngoài.

Học Thêm Về Tiktok Với Khoá Học Full-Stack Digital Marketing Tại FPT Skillking

Snaptik – Download VideoTikTok không logo “cực” dễ dàng

Snaptik là công cụ hỗ trợ cách lưu video TikTok không có logo trên nền tảng trực tuyến. Đây là trình duyệt miễn phí và cho phép người dùng tải về trên mọi thiết bị kể cả máy tính hay điện thoại mà không cần đăng ký. Cách tải video TikTok không có logo được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở TikTok, chọn video bạn muốn tải xuống, nhấn Copy link
 • Bước 2: Mở trình duyệt, truy cập và đường link https://snaptikapp và dán link video bạn vừa copy vào ô yêu cầu.
 • Bước 3: Chọn ô Get video và chờ đợi vài giây để tải video về máy.
Phần mềm tải video tiktok snaptik app
Phần mềm tải video Tiktok không Logo – SnapTik App

Ưu điểm của phầm mềm SnapTik App

 • Hỗ trợ download video TikTok trên đa thiết bị: SnapTik App cho phép tải video TikTok trên nhiều thiết bị như smartphone, PC, laptop và máy tính bảng. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể tải xuống bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị thông minh nào.
 • Loại bỏ logo, hình mờ và User ID: SnapTik App loại bỏ hoàn toàn logo, hình mờ và User ID trên và dưới video, đảm bảo video tải về không có dấu hiệu nhận biết nào từ TikTok.
 • Hoàn toàn miễn phí: SnapTik App không tính bất kỳ khoản phí nào, mang lại trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho người dùng.
 • Hỗ trợ tải về nhiều định dạng: SnapTik App cho phép tải video dưới dạng MP3 và MP4 trên tất cả các thiết bị. Người dùng có thể lựa chọn định dạng phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 • Không cần đăng ký tài khoản: Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản, đăng nhập hay để lại bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chỉ cần dán liên kết video vào và tải xuống là hoàn thành.
 • Nếu bạn muốn lấy nhạc thì Snpatik cũng hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 rất dễ dàng để bạn có thể dùng làm nhạc chuông.

X2convert – tải video TikTok không logo nhanh chóng

Phần mềm tải video tiktok x2convert
Phần mềm tải video tiktok miễn phí – X2convert

Đối với X2convert thì bạn có thể lưu video TikTok trực tuyến mà không cần tải app. Có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở TikTok và chọn video yêu thích bạn muốn tải về, chọn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết
 • Bước 2: Mở trình duyệt, nhập đương link https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader và dán link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu
 • Bước 3: Nhấn Get link video và chờ đợi trong giây lát
 • Bước 4: Khi màn hình chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống dưới chọn vào dòng Without Watermark -> chọn Download video.Như vậy là bạn đã thành công lưu video TikTok không logo về máy rồi.

Ưu điểm của phần mềm X2 Convert

 • Tải video TikTok trên nhiều thiết bị: SnapTik App cho phép bạn tải video TikTok trên các thiết bị như smartphone, PC, laptop và máy tính bảng. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể tải xuống bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị thông minh nào.
 • Xóa logo, hình mờ và User ID: SnapTik App hoàn toàn loại bỏ logo, hình mờ và User ID ở cả phần trên và dưới video, đảm bảo rằng video tải về không còn bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào từ TikTok.
 • Miễn phí hoàn toàn: SnapTik App cung cấp dịch vụ tải video miễn phí, không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng: SnapTik App cho phép tải video ở các định dạng MP3 và MP4 trên mọi thiết bị, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa định dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Cách tải video TikTok không có logo với Downloaderi

Downloaderi được biết đến là một địa chỉ website uy tín dùng để tải video chất lượng cao. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành cả trên máy tính và điện thoại. Đặc biệt là chúng toàn hoàn miễn phí và bạn có thể được hỗ trợ cách tải video TikTok không có logo rất dễ dàng.

 • Bước 1: Vào TikTok, chọn video muốn tải, nhấn Chia sẻ và Sao chép đường link liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào đường link https://downloaderi.com/ và dán link video đã copy vào ô Enter TikTok URL. 
 • Bước 3: Chờ đợi màn hình xuất hiện thông báo Your Download is ready thì bạn có thể tải video xuống rồi đấy!
Phần mềm tải video tiktok Downloaderi
Phần mềm tải video Tiktok miễn phí – Downloaderi

Cách tải video tiktok không có logo với YTop1

phần mềm tải video tiktok YTop1
Phần mềm tải video Tiktok miễn phí – Ytop1

Một cách tải video Tiktok không logo khác được rất nhiều yêu thích sử dụng là Ytop1. Cách thực hiện cũng tương tự các trình duyệt khác, cụ thể:

 • Bước 1: Vào TikTok, sao chép liên kết của video bạn muốn tải
 • Bước 2: Trên trình duyệt chọn nhập đường link https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader 
 • Bước 3: Dán link video TikTok đã copy trước đó vào mục “Copy and paste link here”.
 • Bước 4: Sau khi màn hình chuyển qua giao diện mới thì bạn cuộn xuống dưới mục Without watermark và chọn Download để lưu video TikTok xuống.

Sử dụng SSSTikTok để lưu video tiktok không có logo

Nếu bạn không sử dụng iPhone thì có thể lựa chọn các App hỗ trợ cách lưu video TikTok không có logo hiện nay như SSSTikTok. 

Gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://ssstik.io/vi
 • Bước 2: Mở TikTok và chọn video bạn muốn lưu, sau đó nhấn Copy link 
 • Bước 3: Quay lại trang sssTikTok dán đường link vào ô yêu cầu
 • Bước 4: Nhấn vào ô Tải xuống và nhớ chọn Không logo
phần mềm tải video tiktok ssstik
Phần mềm tải video Tiktok miễn phí – SSSTIK

Cách Download video TikTok không có logo qua App hỗ trợ

Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cũng là một cách tải video TikTok không có logo nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật bạn có thể thử.

Lưu video TikTok không có logo dễ dàng với SnapTik

Tải video tiktok không logo - snaptik app
SnapTik là ứng dụng hỗ trợ khá nhiều chức năng như tải video không có logo

Snaptik là một trong những ứng dụng hỗ trợ khá nhiều chức năng như tải video không / có logo, tải ảnh bìa, tải nhạc Mp3,… Ứng dụng này tích hợp trên cả hệ điều hành iOS và Android. Sau đây là cách tải video TikTok không có logo:

 • Bước 1: Mở TikTok, chọn video muốn tải, chọn Chia sẻ -> Sao chép liên kết
 • Bước 2: Mở App SnapTik, chọn Paste Link -> dán link đã copy vào ô mục trống. Sau đó nhấn Tải xuống, chọn Tải video (không logo)  và đợi vài giây để thực hiện xong.

Đối với ứng dụng này thì video sau khi đã tải sẽ nằm trong mục lưu trữ của SnapTik, bạn có thể kiểm tra ở trong Tệp thư mục.

Hướng dẫn cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu

Nếu như bạn sử dụng điện thoại không được hỗ trợ lưu video TikTok thì cũng không cần phải lo lắng. Sau đây, FPT Skillking sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu.

Đầu tiên là bạn vào ứng dụng TikTok tìm video mà bạn muốn tải, sau đó nhìn vào dấu 3 chấm ở góc phải bên video rồi Sao chép liên kết. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ một cách tải nào mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để thực hiện lưu video. Hoặc bạn có thể dùng X2convert để dán link -> chọn lấy link video rồi nhấn tải xuống tại ô without watermark.

Cách khắc phục các cách lưu video TikTok bị lỗi

Nếu bạn lưu video TikTok bằng những cách trên những vẫn bị lỗi thì có thể tham khảo cách khắc phục bằng một số gợi ý dưới đây:

Thử tải lại video: Sau khi tải bị lỗi, bạn có thể thử tại lại một lần nữa, lưu ý là thực hiện theo đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. 

Kiểm tra âm thanh trên điện thoại có bị lỗi trước khi tải hay không: Hãy kiểm tra âm thanh trên điện thoại của bạn có hoạt động bình thường không bằng cách mở 1 đoạn video và âm thanh hết cỡ. Tránh cho việc không phải video mới tải bị lỗi.

Khởi động lại điện thoại: Một cách rất cổ điển nhưng lại cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp. Khi bạn khởi động lại, một số phần lỗi hay trục trặc sẽ được khắc phục.

Xoá cache trong TikTok: Đây là một cách để giảm bộ nhớ đáng kể mà nhiều người vẫn hay áp dụng. Nếu ứng dụng quá đầy thì việc cách tải video TikTok của bạn có thể bị lỗi. Để xoá cache bạn đăng nhập vào tài khoản TikTok -> chọn dấu 3 chấm trên cùng bên phải -> Chọn xoá bộ nhớ đệm.

Xoá cache trong TikTok
Cách xoá cache trong Tiktok

Nếu thử những cách trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi thì có thể xoá App rồi tải lại. Hoặc cấp quyền cho ứng dụng này trong việc truy cập hình ảnh hay file ghi âm.

Lưu video nhanh chóng không có logo trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone và tìm cách tải video TikTok không logo thì sau khi tải xuống bạn cần phải thực hiện thêm một bước xóa chữ ký. Tuy nhiên, chúng cũng rất dễ thực hiện, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

tải video tiktok bằng iphone
Cách tải video TikTok không logo trên iPhone rất đơn giản

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt và nhập đường link https://routinehub.co/shortcut/8139/ để tạo chọn phím tắt Mav Export. (Nếu iPhone của bạn không chuyển hướng Phím tắt, hãy nhấn vào “Nhận Phím tắt”. Lúc này bạn có thể xem lại các tác vụ khác nhau mà phím tắt thực hiện, nhớ lướt xuống cuối bản xem trước và nhấn vào “Thêm lối tắt không tin cậy”). 

Sau đó chọn video yêu thích mà bạn muốn tải rồi chọn tính năng Chia sẻ -> chọn Khác. Chọn phím tắt Mav Export vừa được thêm vào, khi có thông báo Save Successfully thì bạn đã thành công tải được video TikTok không có logo rồi.

Cách lưu video TikTok để thiết lập hình nền điện thoại

Ngoài lưu video TikTok hay âm thanh mp3 thì bạn cũng có thể lưu video làm hình nền điện thoại rất đơn giản. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn đặt làm hình nền
 • Bước 2: Chọn Chia sẻ -> kéo tới mục Live photo để lưu video
 • Bước 3: Mở cài đặt điện thoại, chọn Hình nền mới -> chọn video bạn đã tải xuống
 • Bước 4: Căn chỉnh tỷ lệ phù hợp với màn hình và bật Live Photo.
 • Bước 5: Chọn Thiết lập và bạn đã hoàn thành việc đặt video TikTok thành hình nền.

Như vậy, FPT Skillking đã gửi đến bạn những cách tải video TikTok không có logo cũng như không có nút lưu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và đừng quên truy cập website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé.

Xem thêm: Khoá học về Tiktok – Khoá học Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking

HB bat kip xu huong COVER FB scaled

Học bổng khuyến học ngành Digital Marketing cho người đi làm tại FPT Skillking

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

Chuyện Marketer kể #4: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Chuyện Marketer kể #1: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua