Tải video TikTok – Hướng dẫn cách download không có logo đầy đủ, chi tiết

Trong những năm gần đây, TikTok dần chiếm sóng và trở thành mạng xã hội sở hữu một lượng lớn người dùng nhờ nhiều tính năng nổi bật. Với 45,8 triệu lượt tải xuống theo một thống kê năm 2018, có thể nói, TikTok là nơi xuất hiện hàng triệu video hữu ích từ giáo dục, giải trí đến âm thanh,… Bạn muốn lưu một video yêu thích nào đó nhưng không muốn “dính” ID hay logo mờ? Vậy bài viết dưới đây của FPT Skillking sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video tiktok không có logo và cách khắc phục một số lỗi bạn có thể gặp phải khi tải video TikTok.

Cách tải video TikTok không có logo trên nền tảng trực tuyến

Hiện nay, TikTok đã update tính năng cho phép người dùng tải video mình muốn. Nhưng vấn đề đau đầu mà nhiều người gặp phải chính là những video tải xuống sẽ bị dính logo, ID của chủ sở hữu video. Dưới đây là một số cách tải video TikTok không có logo mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Lưu video nhanh chóng không có logo trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone và tìm cách tải video TikTok không logo thì sau khi tải xuống bạn cần phải thực hiện thêm một bước xóa chữ ký. Tuy nhiên, chúng cũng rất dễ thực hiện, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone rất đơn giản
Cách tải video TikTok không logo trên iPhone rất đơn giản

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt và nhập đường link https://routinehub.co/shortcut/8139/ để tạo chọn phím tắt Mav Export. (Nếu iPhone của bạn không chuyển hướng Phím tắt, hãy nhấn vào “Nhận Phím tắt”. Lúc này bạn có thể xem lại các tác vụ khác nhau mà phím tắt thực hiện, nhớ lướt xuống cuối bản xem trước và nhấn vào “Thêm lối tắt không tin cậy”). 

Sau đó chọn video yêu thích mà bạn muốn tải rồi chọn tính năng Chia sẻ -> chọn Khác. Chọn phím tắt Mav Export vừa được thêm vào, khi có thông báo Save Successfully thì bạn đã thành công tải được video TikTok không có logo rồi.

Với TikTok Downloader – Download VideoTikTok không logo “cực” dễ dàng

TikTok Downloader là công cụ hỗ trợ cách lưu video TikTok không có logo trên nền tảng trực tuyến. Đây là trình duyệt miễn phí và cho phép người dùng tải về trên mọi thiết bị kể cả máy tính hay điện thoại mà không cần đăng ký. Cách tải video TikTok không có logo được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở TikTok, chọn video bạn muốn tải xuống, nhấn Copy link
  • Bước 2: Mở trình duyệt, truy cập và đường link https://ttdownloader.com/ và dán link video bạn vừa copy vào ô yêu cầu.
  • Bước 3: Chọn ô Get video và chờ đợi vài giây để tải video về máy.

Nếu bạn muốn lấy nhạc thì TikTok Downloader cũng hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 rất dễ dàng để bạn có thể dùng làm nhạc chuông.

Dùng X2convert với cách tải video TikTok không logo nhanh chóng

Cách tải video TikTok nhanh chóng với X2convert
Cách tải video TikTok nhanh chóng với X2convert

Đối với X2convert thì bạn có thể lưu video TikTok trực tuyến mà không cần tải app. Có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở TikTok và chọn video yêu thích bạn muốn tải về, chọn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết
  • Bước 2: Mở trình duyệt, nhập đương link https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader và dán link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu
  • Bước 3: Nhấn Get link video và chờ đợi trong giây lát
  • Bước 4: Khi màn hình chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống dưới chọn vào dòng Without Watermark -> chọn Download video.Như vậy là bạn đã thành công lưu video TikTok không logo về máy rồi.

Cách Download video TikTok không có logo Experts PHP

Một công cụ trực tuyến tiếp theo mà FPT Skillking muốn giới thiệu cho bạn là nền tảng trực tuyến Expert PHP. Với trang web này, không chỉ là video TikTok mà trên Instagram, Facebook, Vimeo,… đều có thể được hỗ trợ lưu video không dính logo hay chữ ký.

  • Bước 1: Mở App TikTok chọn video cần tải -> Sao chép liên kết
  • Bước 2: Trên trình duyệt, nhập đường link https://www.expertsphp.com/TikTok-video-downloader.php và dán đườnh liên kết video bạn muốn tải vào.
  • Bước 3: Nhấn Download và chờ đợi video tải xong.

Cách tải video TikTok không có logo với Downloaderi

Downloaderi được biết đến là một địa chỉ website uy tín dùng để tải video chất lượng cao. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành cả trên máy tính và điện thoại. Đặc biệt là chúng toàn hoàn miễn phí và bạn có thể được hỗ trợ cách tải video TikTok không có logo rất dễ dàng.

  • Bước 1: Vào TikTok, chọn video muốn tải, nhấn Chia sẻ và Sao chép đường link liên kết.
  • Bước 2: Truy cập vào đường link https://downloaderi.com/ và dán link video đã copy vào ô Enter TikTok URL. 
  • Bước 3: Chờ đợi màn hình xuất hiện thông báo Your Download is ready thì bạn có thể tải video xuống rồi đấy!

Cách tải video tiktok không có logo với YTop1

Sử dụng Ytop1 để có cách tải video TikTok không có logo dễ dàng
Sử dụng Ytop1 để có cách tải video TikTok không có logo dễ dàng

Một cách tải video Tiktok không logo khác được rất nhiều yêu thích sử dụng là Ytop1. Cách thực hiện cũng tương tự các trình duyệt khác, cụ thể:

  • Bước 1: Vào TikTok, sao chép liên kết của video bạn muốn tải
  • Bước 2: Trên trình duyệt chọn nhập đường link https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader 
  • Bước 3: Dán link video TikTok đã copy trước đó vào mục “Copy and paste link here”.
  • Bước 4: Sau khi màn hình chuyển qua giao diện mới thì bạn cuộn xuống dưới mục Without watermark và chọn Download để lưu video TikTok xuống.

Cách Download video TikTok không có logo qua App hỗ trợ

Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cũng là một cách tải video TikTok không có logo nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật bạn có thể thử.

Sử dụng SSSTikTok để lưu video tiktok không có logo

Nếu bạn không sử dụng iPhone thì có thể lựa chọn các App hỗ trợ cách lưu video TikTok không có logo hiện nay như SSSTikTok. 

Gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://ssstik.io/vi
  • Bước 2: Mở TikTok và chọn video bạn muốn lưu, sau đó nhấn Copy link 
  • Bước 3: Quay lại trang sssTikTok dán đường link vào ô yêu cầu
  • Bước 4: Nhấn vào ô Tải xuống và nhớ chọn Không logo

Như vậy là bạn đã hoàn thiện cách tải video TikTok không có logo rất đơn giản rồi. Hoặc bạn cũng có thể thử các cách sau.

Lưu video TikTok không có logo dễ dàng với SnapTik

SnapTik là ứng dụng hỗ trợ khá nhiều chức năng như tải video không có logo
SnapTik là ứng dụng hỗ trợ khá nhiều chức năng như tải video không có logo

SnapTik là một trong những ứng dụng hỗ trợ khá nhiều chức năng như tải video không / có logo, tải ảnh bìa, tải nhạc Mp3,… Ứng dụng này tích hợp trên cả hệ điều hành iOS và Android. Sau đây là cách tải video TikTok không có logo:

  • Bước 1: Mở TikTok, chọn video muốn tải, chọn Chia sẻ -> Sao chép liên kết
  • Bước 2: Mở App SnapTik, chọn Paste Link -> dán link đã copy vào ô mục trống. Sau đó nhấn Tải xuống, chọn Tải video (không logo)  và đợi vài giây để thực hiện xong.

Đối với ứng dụng này thì video sau khi đã tải sẽ nằm trong mục lưu trữ của SnapTik, bạn có thể kiểm tra ở trong Tệp thư mục.

Hướng dẫn cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu

Nếu như bạn sử dụng điện thoại không được hỗ trợ lưu video TikTok thì cũng không cần phải lo lắng. Sau đây, FPT Skillking sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu.

Đầu tiên là bạn vào ứng dụng TikTok tìm video mà bạn muốn tải, sau đó nhìn vào dấu 3 chấm ở góc phải bên video rồi Sao chép liên kết. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ một cách tải nào mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để thực hiện lưu video. Hoặc bạn có thể dùng X2convert để dán link -> chọn lấy link video rồi nhấn tải xuống tại ô without watermark.

Cách khắc phục các cách lưu video TikTok bị lỗi

Xoá cache để khắc phục lỗi không lưu được video TikTok
Xoá cache để khắc phục lỗi không lưu được video TikTok

Nếu bạn lưu video TikTok bằng những cách trên những vẫn bị lỗi thì có thể tham khảo cách khắc phục bằng một số gợi ý dưới đây:

Thử tải lại video: Sau khi tải bị lỗi, bạn có thể thử tại lại một lần nữa, lưu ý là thực hiện theo đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. 

Kiểm tra âm thanh trên điện thoại có bị lỗi trước khi tải hay không: Hãy kiểm tra âm thanh trên điện thoại của bạn có hoạt động bình thường không bằng cách mở 1 đoạn video và âm thanh hết cỡ. Tránh cho việc không phải video mới tải bị lỗi.

Khởi động lại điện thoại: Một cách rất cổ điển nhưng lại cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp. Khi bạn khởi động lại, một số phần lỗi hay trục trặc sẽ được khắc phục.

Xoá cache trong TikTok: Đây là một cách để giảm bộ nhớ đáng kể mà nhiều người vẫn hay áp dụng. Nếu ứng dụng quá đầy thì việc cách tải video TikTok của bạn có thể bị lỗi. Để xoá cache bạn đăng nhập vào tài khoản TikTok -> chọn dấu 3 chấm trên cùng bên phải -> Chọn xoá bộ nhớ đệm.

Nếu thử những cách trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi thì có thể xoá App rồi tải lại. Hoặc cấp quyền cho ứng dụng này trong việc truy cập hình ảnh hay file ghi âm.

Cách lưu video TikTok để thiết lập hình nền điện thoại

Ngoài lưu video TikTok hay âm thanh mp3 thì bạn cũng có thể lưu video làm hình nền điện thoại rất đơn giản. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn đặt làm hình nền
  • Bước 2: Chọn Chia sẻ -> kéo tới mục Live photo để lưu video
  • Bước 3: Mở cài đặt điện thoại, chọn Hình nền mới -> chọn video bạn đã tải xuống
  • Bước 4: Căn chỉnh tỷ lệ phù hợp với màn hình và bật Live Photo.
  • Bước 5: Chọn Thiết lập và bạn đã hoàn thành việc đặt video TikTok thành hình nền.

Như vậy, FPT Skillking đã gửi đến bạn những cách tải video TikTok không có logo cũng như không có nút lưu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và đừng quên truy cập website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!