Podcast là gì? Những ưu điểm khiến Podcast ngày càng trở nên phổ biến

Có thể bạn đã từng nghe qua ít nhất một lần những sự bàn luận của bạn bè hay người thân về một Podcast nào đó. Podcast đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong xã hội, trở thành một nguồn thông tin, kiến thức về rất nhiều chủ đề khác nhau cho các bạn trẻ. Vậy Podcast là gì? Tại sao nó lại càng ngày càng trở nên phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Podcast là gì?
Podcast là gì?

Vậy thì Podcast là gì?

Podcast có thể hiểu đơn giản là một tệp tin âm thanh được lưu ở dạng file kỹ thuật số và được phát tán trên nền tảng Internet thông qua các website hoặc ứng dụng khác nhau. Hiểu đơn giản thì Podcast cũng khá giống các bài hát mà bạn nghe trực tuyến mỗi ngày thông qua các ứng dụng nghe nhạc vậy. Tuy nhiên, điểm khác nhau lớn nhất của chúng chính là nằm ở nội dung. Thay vì truyền tải những giai điệu ngân nga phần đa mang tính giải trí, Podcast lại cung cấp những kiến thức về nhiều lĩnh vực như ngoại ngữ, công việc, kỹ năng sống… Thậm chí, ngày nay bạn cũng hoàn toàn có thể bắt gặp cả những Podcast mang tính chất tâm sự nghề nghiệp hoặc tình yêu. Nội dung của Podcast ngày càng phát triển và đa dạng hơn tùy theo sự phát triển của xã hội.

Giống như nhạc, Podcast là những file âm thanh kỹ thuật số
Giống như nhạc, Podcast là những file âm thanh kỹ thuật số

Tiền thân của Podcast đã xuất hiện từ khá lâu trước đây, vào khoảng những năm 2003. Ở thời điểm này, một phần mềm là RSS-to-iPod được công bố nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tải các file âm thanh kỹ thuật số về máy. Đây là tiền thân của Podcast ngày nay. Cái tên Podcast được đặt ra bằng cách ghép tên của chiếc máy phát nhạc đa phương tiện nổi tiếng 1 thời là IPod và từ Broadcast ( có nghĩa là phát sóng). Từ đó, tên gọi này trở nên phổ biến cho tới ngày nay.

Làm sao để có thể nghe được Podcast trên điện thoại

Trước đây, Podcast là một trong những ứng dụng chỉ sử dụng trên nền tảng IOS của những chiếc Iphone. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để cập nhật mọi Podcast mới phát hành, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ nó với tới bạn bè và người thân của mình. Hiện nay, ứng dụng này ngày càng trở nên thân thiện và thông minh hơn với người dùng.

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn nghe Podcast trực tuyến trên điện thoại
Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn nghe Podcast trực tuyến trên điện thoại

Tuy nhiên, trước một cộng đồng người dùng các thiết bị Android vô cùng lớn, có khá nhiều các ứng dụng khác được phát triển đa nền tảng để phục vụ cho những người dùng này. Thậm chí, với số lượng người dùng ngày càng đông đảo với vô vàn các nội dung hấp dẫn, những người dùng Iphone cũng sử dụng những ứng dụng này thay cho ứng dụng Podcast truyền thống. Những cái tên tiêu biểu có thể nhắc đến như Spotify hay Soundcloud. Những nền tảng này hiện có rất nhiều Podcast tiếng Việt để cho bạn thỏa sức khám phá và tìm kiếm nội dung phù hợp cho mình. Chỉ với kết nối mạng Internet, bạn hoàn toàn có thể nghe Podcast mọi lúc mọi nơi.

Những xu hướng làm Podcast hiện nay

Như đã giới thiệu ở trên, nội dung Podcast ngày càng trở nên đa dạng hơn do nhu cầu của người nghe ngày càng lớn. Ở mỗi chủ đề, bạn đều có thể tìm thấy một vài kênh Podcast nói về chủ đề mà mình đang tìm kiếm. Xu hướng của Podcast hiện nay thường sẽ rất đa dạng về nội dung nhưng luôn chỉ đi sâu vào 1 chủ đề riềng biệt. Một kênh Podcast về marketing sẽ chỉ nói về những vấn đề thuộc về lĩnh vực này. Đôi khi nội dung có thể rẽ sang một chủ đề khác một chút nhưng hầu hết đều chỉ nhằm mục đích dẫn dắt cho chủ đề chính.

Điều này khiến cho các Podcast ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, nội dung cũng vì vậy mà ngắn gọn và phù hợp với nhu cầu người nghe hơn. Tuy vậy, dù trong cùng 1 chủ đề, người làm Podcast hoàn toàn có thể chuyển đổi phương thức truyền đạt để nội dung hấp dẫn hơn. Thay vì chỉ ở dạng truyền đạt như một dạng văn nói thông thường, các kênh có thể đổi sang phương thức truyền đạt nội dung theo dạng một buổi trò chuyện giữa MC và khách mời hoặc theo lối kể chuyện, tâm sự.

Tìm hiểu thêm:

Những lợi ích mà Podcast mang lại cho người nghe

Có rất nhiều lợi ích mà các Podcast có thể mang đến cho những người nghe của mình. Chính vì vậy mà độ phổ biến của nó ngày càng cao. Những lợi ích của Podcast có thể nhắc đến như:

Mang đến tính giải trí

Podcast có thể là một nội dung giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đeo tai nghe vào và thả mình trong những Podcast tâm sự với chút nhạc nhẹ nhàng hoặc lắng nghe những câu chuyện mà mình yêu thích là niềm vui của rất nhiều người. Không thể phủ nhận Podcast đang dần là một kênh giải trí được yêu thích bởi rất nhiều người hiện nay.

Giúp cập nhật tin tức

Các tin tức mới nhất đều sẽ nhanh chóng được các kênh Podcast thông tin cập nhật
Các tin tức mới nhất đều sẽ nhanh chóng được các kênh Podcast thông tin cập nhật

Không khó để có thể tìm thấy được những kênh Podcast theo dạng tổng hợp tin tức quan trọng. Các kênh Podcast dạng này thường cập nhật cho bạn các thông tin vào cuối ngày hoặc là vào sáng sớm. Nhờ vậy, chỉ với một chút thời gian là bạn có thể cập nhật được mọi thông tin mới nhất trong và ngoài nước.

Giúp bổ sung kiến thức về các chủ đề khác nhau

Không thể phủ nhận, Podcast đang là một trong những phương tiện để các bạn trẻ dễ dàng bổ sung thêm những kiến thức cần thiết cho công việc của mình. Không chỉ đơn thuần là những kiến thức mang tính khô khan và học thuật, Podcast còn mang tới cho người nghe cả những kiến thức mang tính trải nghiệm từ những người đi trước. Chính nhờ đó mà các bạn trẻ có thể hạn chế được những thất bại có thể tránh được từ kiến thức từ những người đi trước.

Nâng cao khả năng nghe ngoại ngữ

Nghe Podcast ngoại ngữ mỗi ngày là một cách nâng cao kỹ năng nghe của nhiều bạn

Có rất nhiều các Podcast về ngoại ngữ mà bạn có thể tìm hiểu. Những nội dung của các Podcast sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ lên rất nhiều. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể lựa chọn nghe các Podcast bằng tiếng anh có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nền tảng. Với tốc độ nói của các Podcast thường không quá nhanh, bạn sẽ từ từ cải thiện được rất nhiều kỹ năng nghe ngoại ngữ của mình.

Giúp nảy sinh được các ý tưởng mới

Bản thân các Podcast chính là những nguồn kiến thức vô hạn. Việc bạn thiếu ý tưởng đôi khi chính nằm ở việc kiến thức về lĩnh vực đó của bạn chưa đủ nên các dữ liệu đã có không thể liên kết được với nhau. Việc nghe Podcast mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết, những ví dụ thực tế, từ đó các ý tưởng mới sẽ được nảy sinh một cách tự nhiên nhất.

Không chỉ vậy, những người làm nội dung Podcast hầu hết đều là những người có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực mà họ truyền tải. Chính vì vậy, những kiến thức mà họ chia sẻ cũng có thể đem đến những ý tưởng mới cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể dựa trên những ý tưởng mà họ cung cấp để đem đến một ý tưởng hoàn toàn mới cho mình.

Trên đây là những giải đáp về Podcast là gì cũng như những ưu điểm khiến cho Podcast ngày càng được các bạn trẻ yêu thích hơn. Hiện tại, FPT Skillking đang cung cấp khóa đào tạo Digital marketing full stack cho những ai có nhu cầu bước chân vào thị trường việc làm đầy tiềm năng này. Chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại FPT Skillking. Với đội ngũ giáo viên đều là những người làm việc lâu năm trong ngành, kết hợp với giáo trình chuẩn quốc tế sẽ giúp cho bạn dễ dàng bước chân vào thị trường việc làm đầy dẫy tiềm năng và cơ hội.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua