Seeding Facebook là gì? Làm sao để có một Seeding Facebook hiệu quả 

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc Seeding đóng vai trò khá quan trọng trong việc kinh doanh online. Seeding giúp thu hút sự quan tâm của mọi người đến với thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm và nó là bước đệm vững chắc cho các chiến dịch Marketing phát triển. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người vẫn chưa biết Seeding Facebook là gì? có tác dụng gì? Và làm sao để có một Seeding Facebook hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chúng qua bài viết dưới đây nhé!

Seeding Facebook là gì?

Seeding là gì?

Seeding là một phần không thể thiếu của Digital Marketing. Khi làm Marketing mà không dùng đến công cụ Seeding thì hiệu quả của nó sẽ bị giảm đi 50%. Để dễ hiểu hơn, bạn có thể coi nội dung cần truyền tải là một hạt giống và hạt giống đó được tác động bởi việc chăm bón, gieo mầm,…thì sẽ có thể đạt được một thành quả tốt nhất.

Định nghĩa về Seeding
Định nghĩa về Seeding

Seeding đã và đang trở thành hình thức Marketing hiệu quả và phổ biến nhất. Nếu như nhân viên PR đưa ra thông tin về dịch vụ, sản phẩm một cách trực tiếp thì các Seeder sẽ đưa nó đến với khách hàng một cách khéo léo và tự nhiên.

Khái niệm này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể triển khai và lôi kéo dư luận về với doanh nghiệp của mình. Điều đầu tiên mà các Seeder cần có đó là vốn hiểu biết chuyên sâu và tất nhiên là phải hiểu Seeding là gì để có thể triển khai một cách chính xác và nhanh gọn nhất.

Seeding Facebook là gì?

Seeding Facebook có thể hiểu là cách bạn tự tạo những tài khoản Facebook khác nhau nhằm mục đích trò chuyện, comment ảo trong bài viết để tạo hiệu ứng, gây dựng niềm tin để từ đó lôi kéo sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm hay dịch vụ của mình. Ngoài ra, Seeding Facebook còn được nhắc đến như một hình thức PR cho bài viết để các bài viết của bạn được thu hút và được quan tâm nhiều hơn.

Định nghĩa về Seeding Facebook
Định nghĩa về Seeding Facebook

Tầm quan trọng của Seeding Facebook

Thay vì sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo tốn kém thì phần lớn các Marketer sẽ chọn phương án Seeding Facebook nhằm mục đích quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu một cách tốt nhất đến khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích mà Seeding Facebook mang lại cho người dùng:

  • Kích thích, khuyến khích khách hàng để tăng khả năng lan truyền, tạo cho họ sự tin tưởng, tăng nhận thức về sản phẩm cũng như dịch vụ để từ đó chuyển đổi thành đơn hàng.
  • Thu hút khách hàng, đề cập các thông tin và lồng ghép quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng
  • Tăng khả năng lên top cho các doanh nghiệp bằng cách sử dụng từ khóa thu hút lượt xem trên Google thông qua các topic để từ đó lan tỏa thông tin đến với mọi người một cách tốt nhất.
  • Tạo nguồn backlink chất lượng giúp đem lại giá trị cao đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp.
  • Giúp cho bài viết của bạn nổi bật hơn và tăng khả năng tìm kiếm để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Tăng tính nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng biết đến thương hiệu, điều này hướng khách hàng đến một vấn đề gì đó.

Các loại Seeding Facebook hiệu quả

Mục đích của Seeding Facebook là bán hàng và chia sẻ thông tin hữu ích để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với thương hiệu hay doanh nghiệp của mình. Với mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ có những hình thức Seeding khác nhau. Dưới đây là những dạng Seeding Facebook phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Một số loại Seeding Facebook hiệu quả 
Một số loại Seeding Facebook hiệu quả

Seeding đặt hàng

Đây là cách giúp cho khách hàng có thể tự động để lại số điện thoại, địa chỉ hoặc đưa ra những tình huống cụ thể để page có thể tư vấn.

Seeding thảo luận

Là việc tạo ra những comment chia sẻ nhằm mục đích trao đổi xoay quanh nội dung của các bài viết cũng như khai thác đặc tính thương hiệu để từ đó tạo sự tin cậy cho các post quảng cáo.

Seeding hỏi đáp

Là tạo ra những comment hỏi đáp về những sản phẩm hay dịch vụ để gây sự chú ý hay tò mò với người đọc theo hướng tích cực. Đồng thời giúp khách hàng hiểu hơn về những dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp.

Seeding tư vấn

Là tạo ra các comment mang tính chất trải nghiệm, review nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết và bổ ích cho người đọc.

 Tìm hiểu thêm: Fanpage là gì? Những kiến thức bạn cần biết về Fanpage

Cách Seeding Facebook hiệu quả

Seeding được coi là một trong những hoạt động quan trọng và rất cần cần thiết để tạo dựng niềm tin, tạo sự lan tỏa và hiệu ứng mua hàng cho khách hàng. Ngoài ra, Seeding Facebook còn có khả năng tăng độ uy tín cá nhân. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách Seeding Facebook hiệu quả giúp cho bài viết của bạn tăng lượt tương tác và chống bị trôi bài.

Tạo và nuôi dưỡng nick Facebook

Tạo tài khoản

Để bắt đầu việc Seeding bạn cần mua 5-10 sim rác để tạo nick Facebook, tương ứng với đó là số lượng tài khoản Email đăng ký. Chú ý mỗi một sim điện thoại có thể kích hoạt tối thiểu 2-3 tài khoản Facebook. Tuy nhiên không nên dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản mà thay vào đó là đăng ký bằng Email.

Khi lập tài khoản bạn nên để thông tin với nhanh nghĩa là nhân viên công ty để đăng tin, like hoặc bình luận bài viết. Đồng thời bạn nên lập vài ba tài khoản khác mang danh nghĩa khách hàng để làm mồi nhử cho mỗi chiến dịch Seeding. Lưu ý mỗi tài khoản phải được lập cách nhau ít nhất là 3h đồng hồ. Nên đổi địa chỉ IP và thay đổi cả trình duyệt để thực hiện các bước tạo tài khoản, tránh trường hợp bị xóa hoặc khóa tài khoản khi mới lập xong. Sau đó bạn có thể tạo một file trên Excel để có thể lưu trữ thông tin làm cơ sở xác minh sau này.

Tạo tài khoản Facebook ảo
Tạo tài khoản Facebook ảo

Muốn có được lòng tin của người dùng thì những tài khoản đó cần được tương tác giống như tài khoản thật. Vì thế, sau khi mở tài khoản hãy điền đầy đủ thông tin và thêm ảnh bìa, ảnh đại diện và đăng những bài viết hay những hình ảnh thật đẹp để tăng độ tin cậy cho những tài khoản này.

Nuôi tài khoản

Sau khi tạo được tài khoản nhất định bạn cần phải nuôi dưỡng những tài khoản đó trong vòng 2-3 tuần trước khi tiến hành Seeding. Nuôi dưỡng nick ảo bằng cách gia nhập các nhóm chứa khách hàng mục tiêu và kết bạn thủ công với những khách hàng trong nhóm đó, đồng thời đăng bài lên tường của tài khoản đó.

Quy trình nuôi nick Face ảo
Quy trình nuôi nick Face ảo

Thường xuyên trò chuyện, thả like hay bình luận từ nick ảo đó để tạo dựng độ tin cậy cho những hoạt động Seeding sau đó. Lưu ý không nên kết bạn với những nick ảo khác hoặc những nick có bạn mặt hàng mà bạn sắp sửa bán để tạo dựng một danh sách bạn bè nghiêm túc và nhìn có vẻ giống với tài khoản thật

Tiến hàng Seeding Facebook

Sau khi nuôi dưỡng nick ảo bạn cần tiến hàng Seeding lên các nhóm chứa khách hàng tiềm năng để giảm thiểu chi phí cũng như tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn tối đa cho các tài khoản Facebook. Để làm được điều này bạn cần lập cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh và tương ứng với các nhóm chứa khách hàng tiềm năng.

Tiến hành Seeding Facebook
Tiến hành Seeding Facebook

Một trong những điều vô cùng quan trọng trong việc Seeding Facebook đó là chọn khung giờ mà các thành viên trong nhóm online nhiều nhất. Nếu Seeding trong khoảng thời gian có nhiều người online chắc chắn rằng bài viết của bạn sẽ nhận được nhiều lượt tương tác. Ngoài ra, bạn nên chú ý những quy định của nhóm mà bạn định Seeding nhé bởi có thể nội dung của bạn sẽ không được chấp nhận. Và khi Seeding nhóm bạn không nên đụng chạm đến quyền lợi của admin vì rất có thể bạn sẽ bị kích khỏi nhóm đó.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Seeding Facebook là gì và biết cách làm sao để có được một Seeding Facebook hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học chuyên sâu hơn Seeding thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web FPT Skillking để được tư vấn và đăng ký khóa học nhanh nhất.

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

1 2 1

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua