Yoast SEO là gì? Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu

SEO là một thuật ngữ rộng bởi nó bao trọn rất nhiều khái niệm nhỏ bên trong. Và mỗi vấn đề nhỏ thuộc SEO lại có vô cùng nhiều điểm đặc biệt khi phân tích kỹ càng. Yoast SEO cũng vậy. Nhưng ngoài mối liên hệ mật thiết với SEO, Yoast SEO có gì đặc biệt, hãy khám phá cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Yoast SEO là gì?
Yoast SEO là gì? Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu

Yoast SEO là gì?

Yoast SEO được ví như là công cụ SEO “quốc dân” khi có thể sử dụng và phù hợp với cả các nhà quản trị Web, chuyên viên SEO và những người không chuyên cũng như chưa có kinh nghiệm về SEO. Theo đó, Yoast SEO là công cụ hỗ trợ và quản lý ưu việt trên nền tảng WordPress. Plugin Yoast SEO có thể được cài đặt trên bất cứ trang WordPress nào trừ các trang Blog miễn phí. Mục đích chính của Yoast SEO là kiểm tra sitemap, meta, description, heading,… Và điều quan trọng nhất khiến Yoast SEO được sử dụng phổ biến là nó sở hữu nhiều công cụ, tính năng và hầu hết các tính năng này đều miễn phí. Để sử dụng các tính năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải trả phí cho gói Yoast SEO Premium.

Hướng dẫn các bước cài đặt Yoast SEO

Cài đặt Yoast SEO không quá khó, nhưng nếu bạn không tuân thủ chặt chẽ quy trình thì nó có thể trở nên cực kỳ phức tạp. Do vậy, nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể theo dõi các bước cài đặt Yoast SEO cơ bản dưới đây:

 • Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản WordPress 

Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện trong quy trình cài đặt Yoast SEO. Theo đó, nếu bạn chưa từng sử dụng WordPress, hãy tạo cho mình một tài khoản để bắt đầu. Còn nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập lại và Click chọn Dashboard.

 • Chọn Plugins

Sau khi chọn Dashboard – Trang tổng quan, bạn có thể thấy rất nhiều các tùy chọn ứng với các tính năng khác nhau. Tại đây, hãy lựa chọn Plugins để tiếp tục.

 • Tìm kiếm Yoast SEO

Sau khi tùy chọn Plugins, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm nhỏ hiện ra phía trên. Hãy Click vào thanh này và tìm kiếm cụm từ “Yoast SEO”.

 • Cài đặt Plugins

Ngay sau khi nhập cụm từ “Yoast SEO”, bạn sẽ thấy hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa hiện ra. Tuy nhiên, bạn không cần quan tâm đến các kết quả khác mà chỉ cần chú ý đến biểu tượng Yoast SEO ở đầu tiên. Hãy lựa chọn Install Now để cài đặt Plugins.

 • Kích hoạt

Bạn sẽ cần đợi khoảng vài giây để hoàn thành quá trình cài đặt. Và dấu hiệu của việc cài đặt xong là nút Install Now chuyển thành Active. Cùng với đó, hãy nhấn Active để kích hoạt Plugins của mình. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về Digital Marketing và khóa học đào tạo Digital Marketing chuẩn quốc tế tại FPT Skillking để hiểu hơn các kiến thức về SEO.

Hướng dẫn sử dụng Yoast SEO cơ bản dành cho người mới

Sử dụng trình hướng dẫn cấu hình Yoast SEO

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt Yoast SEO kể trên, bạn chưa thể sử dụng ngay mà cần cài đặt một số trình hướng dẫn trong Yoast SEO. Theo đó, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang tổng quan Dashboard và lựa chọn Tab SEO ở bên trái màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy được toàn bộ Configuration Wizard để thiết lập cài đặt SEO cơ bản bao gồm:

 •  Environment (Tình trạng Website)

Environment sẽ đem đến cho bạn 2 Options để lựa chọn tình trạng Web đó là Website đã sẵn sàng Index và Website đang được cấu trúc lại và chưa sẵn sàng Index. Để tiếp tục, bạn hãy lựa chọn tùy chọn thứ nhất.

 • Site Type (Loại Website)

Website đã sẵn sàng, việc tiếp theo bạn cần thực hiện là lựa chọn thông tin phân loại. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức phù hợp được gợi ý phía dưới như Blog, Online shop, News Channel, Small Office Business, Portfolio,…

 • Đai diện Web

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn chủ thể đại diện cho Website của mình trên thực tế. Đó có thể là tổ chức hoặc cá nhân. Nếu đại diện Web là cá nhân, mọi việc có thể tạm hoàn thành. Nhưng nếu đại diện Web là tổ chức, bạn sẽ cần thêm một số thông tin cũng như hình ảnh, logo, mô tả,…

 • Search Engine Visibility (Khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm)

Với phần này, bạn sẽ bảo vệ Website của mình bằng việc cho phép hoặc chặn các nội dung xuất hiện trên Web bằng việc trả lời các câu hỏi “Yes – No Questions”.

 • Multiple Authors (Website nhiều tác giả)

Thực hiện mục này không khó, bạn chỉ cần điền thông tin theo đúng thực tế: 1 người hoặc nhiều người có quyền chỉnh sửa Web. Nếu lựa chọn 1, bạn sẽ là người duy nhất có quyền chỉnh sửa trên Web.

 • Google Search Console

Google Search Console là tính năng đo lường hữu ích của Google. Tuy vậy, nếu bạn cảm thấy không thực sự cần thiết, hãy Skip qua để thực hiện các bước tiếp theo.

 • Title Settings (Cài đặt tiêu đề)

Tiêu đề chính là phần mà người đọc sẽ thấy đầu tiên khi tìm kiếm một từ khóa trên Google. Do vậy, hãy thực sự cẩn thận và trau chuốt khi cài đặt tiêu đề.

Sử dụng hộp Meta Yoast SEO

Hộp Meta SEO là phần giúp bạn đánh giá và phân tích kỹ lưỡng các nội dung xuất hiện trên WordPress. Cùng với đó, Meta Box cũng giúp bạn điều hướng để nội dung có thể đạt hiệu quả tốt nhất trước khi Publish. Trong hộp Meta, bạn sẽ cần chú ý một số Tab quan trọng như sau:

 • Tab tối ưu hóa nội dung.
 • Tab Social Media trong Yoast SEO.
 • Tab Yoast SEO nâng cao.

??? Tìm hiểu thêm về: Tổng quan khóa học Digital Marketing TPHCM tại FPT Skillking

Khám phá Dashboard trong Yoast SEO

Dashboard là trang tổng quan giúp bạn có thể lựa chọn, bắt đầu cũng như thay đổi mọi tùy chọn tại đây. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các công cụ khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tìm kiếm sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Một số Tab quan trọng trong Dashboard bạn cần tìm hiểu kỹ hơn bởi chúng được sử dụng phổ biến hơn cả là:

 • Tab General
 • Tab Features
 • Tab Webmaster

Hướng dẫn sử dụng Yoast SEO nâng cao

Tùy chọn Search Appearance

Tùy chọn Search Appearance sẽ hỗ trợ bạn trong việc sơ đồ tri thức và dữ liệu schema. Để sử dụng tùy chọn này, bạn truy cập vào mục Search Appearance và chỉnh sửa các thông tin ban đầu nếu có nhầm lẫn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách Google Search. Tự chung lại, tính năng quan trọng nhất của tuy chọ này vẫn là giúp người sử dụng quản lý bài Post, Page, các loại bài viết tùy chỉnh nội dung, Taxonomies (các công cụ mặc định hay tự thiết lập của WordPress),… Nếu chưa thành thạo kỹ năng bạn có thể tham khảo khóa học SEO thực hành chuẩn quốc tế tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên, mở ra cơ hội hoàn toàn mới được trải nghiệm chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế.

Các tùy chọn mạng xã hội

Phần này sẽ giúp Website của bạn liên kết và tương tác tốt hơn với nhau. Từ đó sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm rất nhiều.

Các tùy chọn công cụ

Tùy chọn công cụ giúp bạn kiểm tra nội dung kỹ càng hơn trước khi xuất. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp nội dung tại Dashboard.

???Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Gói tính năng mở rộng của Yoast SEO

Yoast SEO Premium

Yoast SEO Premium là công cụ nâng cao hơn của Yoast SEO với các tính năng ưu việt hơn rất nhiều. Với Yoast SEO Premium, bạn sẽ có thể kiểm tra:

 • Redirect Manager: Tạo và quản lý chuyển hướng ngay trong trình cài đặt của WordPress.
 • Synonyms & Related Keyphrases: Tối ưu hóa bài viết.
 • Social Previews: Xem trước định dạng bài Post trên Facebook hoặc Twitter trước khi đăng.
 • Premium Support: Nhận hỗ trợ mọi thời điểm từ Yoast SEO.

Video SEO

Nếu trên trang của bạn có số lượng video lớn thì Video SEO là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp Index Video Content để đề xuất với các công cụ tìm kiếm.

SEO News

SEO News là tính năng giúp bạn có thể tối ưu hóa trang tin tức của mình. Plugin SEO News sẽ giúp cho plugin Yoast SEO  giúp bạn thực hiện tất cả những điều cho phép bạn tối ưu hóa trang web của mình cho Google News. Nó sẽ đảm bảo rằng Google biết về bất kỳ bài viết mới nào trên trang web của bạn càng sớm càng tốt, bằng cách sử dụng Sơ đồ trang web Tin tức XML cụ thể. Nó cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa một số tùy chọn sơ đồ trang web Tin tức XML nâng cao hơn như mã chứng khoán. Mặc dù plugin này sẽ không gửi trang web của bạn đến Google Tin tức cho bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để trang web của mình xuất hiện thường xuyên và theo cách tốt nhất có thể trong Google Tin tức và trong các kết quả tìm kiếm chung.

Local SEO

Local SEO sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận với nhiều khách hành địa phương hơn. Đây là gói tính năng mở rộng cực hữu ích với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Yoast Local SEO là phương pháp đơn giản nhất để đảm bảo vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương, Google Maps,… Với các cải tiến mới gần đây của Local SEO, cơ hội xếp hạng của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa.

Cách nâng cấp từ Yoast SEO Free lên Premium

Yoast SEO Premium là phiên bản cao cấp hơn của Yoast SEO giúp bạn có thể sử dụng nhiều tính năng ưu việt hơn. Do vậy, nâng cấp từ Yoast SEO Free lên Premium là việc hoàn toàn nên làm. Không những vậy, mức giá của Yoast SEO Premium cũng không phải quá cao và luôn được ưu đãi khi đăng ký từ 2 site trở lên nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Có nên sử dụng các bản Yoast SEO Premium được share miễn phí?

Yoast SEO Premium là sở hữu các tính năng hữu ích và cực kỳ đáng trải nghiệm. Tuy nhiên, việc phải chi trả chi phí khiến nhiều người do dự và quyết định lựa chọn các bản được share miễn phí. Có thể nói, việc sử dụng các bản share này chỉ có được cái lợi trước mắt nhưng lại ảnh hưởng về lâu về dài. Theo đó, nếu bạn sử dụng các bản share Yoast SEO Premium không rõ nguồn gốc, một loạt vấn đề nguy hiểm có thể xuất hiện như sau:

 • Bị virus xâm nhập máy tính.
 • Bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.
 • Bị chiếm quyền quản trị site.

Và đó chỉ là những vấn đề có thể nhìn thấy ngay được khi sử dụng Yoast SEO Premium. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn có thể gặp phải vô số các vấn đề nghiêm trọng khác liên quan đến tài sản, nhân thân,… Do vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy lựa chọn các gói Yoast SEO Premium từ chính nhà phát hành.

Hy vọng các thông tin chia sẻ về Yoast SEO trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng Yoast SEO, hãy chia sẻ ở phần bình luận cho tất cả mọi người cùng tham khảo. Và đừng quên việc chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi tại Website FPT Skillking để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích.

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

“Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua