Những điều về Audit Website mà bạn cần biết

Đi cùng với sự phát triển của Marketing thì nhiều thuật ngữ mới được ra đời trong đó có Audit Website. Vậy Audit Website là gì và nó có tầm quan trọng như nào đối với một dự án SEO? Hay khi nào thì nên thực hiện Audit Website? Những câu hỏi này bạn sẽ gặp phải khi mong muốn tối ưu hóa cho website. Cùng giải đáp mọi thắc mắc về Audit Website thông qua bài viết này nhé!

Audit Website là gì?

Audit Website hay SEO Website là một quá trình kiểm tra và rà soát cũng như đánh giá tình trạng của một xem website xem nó đã được tối ưu hay chưa và cập nhật liên tục về các hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân. 

Audit Website là gì?
Audit Website là gì?

Ví Audit Website như “khám bệnh” cho website và để xác định website có “ốm” hay không thì cần đánh giá trên nhiều yếu tố, tiêu chí liên quan như nội dung, hình ảnh, onpage, offpage,… để có thể đưa ra phương án “chữa bệnh” phù hợp nhất.

Khi thực hiện SEO Website đúng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về website của mình. Nhìn ra được những vấn đề còn tồn đọng, gây ảnh hưởng tới việc đưa website lên top tìm kiếm của Google để kịp thời đưa ra biện pháp cải thiện. 

Với phương pháp Audit Website cần được thực hiện định kỳ đối với các website có quy mô trung bình đến lớn. Còn với website nhỏ thì không cần thực hiện quá thường xuyên vì sẽ khiến mất thời gian và công sức. Thêm vào đó khi bắt đầu một dự án cần thực hiện Audit Website định kỳ hàng quý để cập nhập và nắm rõ tình trạng của website. 

Audit Website quan trọng như nào với dự án SEO

Việc thực hiện Audit Website sẽ giúp doanh nghiệp/ Tổ chức dễ dàng đo lường và có cái nhìn tổng thể để đánh giá, cải thiện những vấn đề của website. Với cách làm logic, khoa học thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay có nhiều các công cụ hỗ trợ đo lường và đưa ra những nhận xét, đánh giá từ các tiêu chí. Nhưng nó không thể thay thế các nhà quản trị đưa ra một kế hoạch hay một chiến lược tốt và hiệu quả. 

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO Website nên nếu như bạn không quá thành thạo cũng như quan tâm và đầu tư quảng bá thương hiệu thông qua công cụ tìm kiếm thì nên sử dụng các công ty này. Bởi đây là công việc thường xuyên học phải làm nên chắc chắn học dễ dàng nắm bắt cũng như theo dõi được những cập nhật mới. 

Nhìn chung thì việc SEO website giúp doanh nghiệp nắm rõ được những công việc cần phải thực hiện để có thể đưa website của thương hiệu lên top trong công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà doanh nghiệp, tổ chức có thể thu về cho mình lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. 

Những lợi ích mà Audit website mang lại 

Việc thực hiện Audit Website đúng cách và bài bản mang lại những lợi ích đối với nhà quản trị cũng như các nhà Marketer. Chi tiết những lợi ích mà công việc này mang lại, cụ thể:

Đối với nhà quản trị 

  • Giúp nhà quản trị đánh giá, theo dõi được kết quả làm việc thực tế của team Digital Marketing thông qua bản báo cáo khi so sánh với KPI đã được thống nhất nội bộ.
  • Theo dõi được tỷ lệ chuyển đổi của số lượng click, số chuyển đổi, lượng truy cập,.. từ mỗi kênh hay một chiến dịch Digital Marketing, từ đó làm cơ sở để xây dựng kế hoạch digital marketing, chiến lược kinh doanh trong tương lai 
  • Cập nhật được chi phí thực tế của hoạt động digital marketing đang diễn ra.
  • Là tiền đề để xây dựng KPI cho team Digital Marketing.

Đối với Marketer

  • Các Marketer dễ dàng theo dõi thời gian thực hiện và kinh phí thực tế thực hiện trong mỗi chiến dịch quảng cáo. 
  • Khi chi phí vượt ngưỡng cho phép trong chiến dịch hoặc kế hoạch của nhóm, các Marketer sẽ nhận được cảnh báo để kịp thời điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 
  • Thông qua báo cáo thì các Marketer sẽ so sánh được các chỉ số hoạt động Digital mà doanh nghiệp đang thực hiện với chỉ số trung bình của ngành để có đánh giá phù hợp.
  • Kiểm tra và rà soát lại cách thức cài đặt công cụ Analytics đã đủ và chính xác chưa. Điều này giúp  đảm bảo các dữ liệu được thu thập đáng tin cậy hơn cho quá trình phân tích.
  • So sánh chân dung khách hàng mục tiêu với nhận định mang tính chủ quan của nhóm hoặc cá nhân trước khi triển khai chiến dịch Digital marketing để rút ra được cái nhìn đúng nhất về khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới trong dự án này 
  • Xây dựng được cơ sở dữ liệu về các chỉ số Digital cho nội bộ công ty sử dụng khi cần tham khảo cho dự án mới cùng ngành nghề hoặc cùng lĩnh vực. 

Một số công cụ hỗ trợ Audit Website 

Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn nên các công cụ hỗ trợ Audit Website ra đời ngày càng nhiều. Các công cụ sẽ giúp bạn tích kiệm được thời gian, công sức khi thống kê số liệu hay kiểm tra website của mình đã chuẩn SEO hay chưa. Dưới đây là một số công cụ hỗ trợ online mà bạn có thể tham khảo sử dụng: 

Một số công cụ online hỗ trợ Audit Website 
Một số công cụ online hỗ trợ Audit Website

SEO Ptimer

Đây là một công cụ để Audit SEO và xem xét trang web, công cụ này rất đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng đưa ra phương pháp để Audit SEO trang web của bạn. Dù bạn là ai, là nhà quản trị hay lập trình viên, quản trị web thì đều có thể sử dụng SEO Ptimer. Thông qua SEO Ptimer bạn sẽ thấy được toàn bộ các vấn đề cần cải thiện thông qua bản báo cáo mà công cụ cung cấp. 

WooRank

Đây là công cụ online giúp kiểm tra tổng thể về độ chuẩn SEO website của doanh nghiệp và chấm điểm độ chuẩn SEO của website theo thang điểm 100 cùng với đó cung cấp cho các nhà quản trị báo cáo, nhận xét về trang web nhanh chóng nhất. Số lượng khách hàng sử dụng công cụ này lên tới 75.000 trang web mỗi tháng, chính vì vậy bạn hoàn toàn có xem xét và tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, WooRank có thể được sử dụng thêm với addon cài vào trình duyệt giúp việc tối ưu website ở mọi lúc, mọi nơi. 

Raven Tools 

Raven Tools là một chương trình phần mềm hướng tới các kỹ thuật SEO và kiểm toán trang web SEO Audit, ngoài ra nó giúp các nhà quản trị theo dõi thứ hạng và báo cáo kết quả nhanh chóng để kịp thời đưa ra các giải pháp nếu gặp vấn đề. Các tính năng chính của phần mềm này có thể kể đến như Site Auditor, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích Backlinks hay nghiên cứu từ khóa, theo dõi thứ hạng trang web và một tính năng khá độc đáo của Raven đó là phân tích ngữ nghĩa.

Screaming Frog

Năm trong danh sách những công cụ hỗ trợ Audit website không thể không kể đến phần mềm Screaming Frog, công cụ này cho phép thu nhập toàn bộ dữ liệu của trang web bao gồm link liên kết, hình ảnh, CSS, hay nội dung,… từ góc độ SEO. Với những thông tin mà Screaming Frog đưa đến cho bạn, nó sẽ giúp bạn phân tích, thống kê cũng như đánh giá nhanh chóng được một trang web từ góc độ SEO. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và các yếu tố kỹ thuật khác của web thông qua những thông tin chi tiết từ quá trình Audit mang lại. 

My Site Auditor

Đây là một công cụ Audit SEO đáng tin cậy cung  cấp nhiều hướng dẫn SEO. Tuy nhiên để sử dụng công cụ này, trước tiên cần cá nhân hóa bằng cách nhúng vào trang web của bạn, các dẫn SEO sẽ được gửi ngay vào hộp thư thoại của bạn. Thêm vào đó công cụ này cũng được trang bị nhiều công cụ và tính năng để có thể đánh giá được trang web từ đơn giản đến nâng cao.

Khi nào thì nên thực hiện SEO Audit 

Nhìn chung thì việc thực hiện SEO Audit nên được thực hiện vào 3 thời điểm như sau: 

Khi bắt đầu thực hiện một dự án mới hay đang tiếp cận khách hàng 

Trước khi làm một việc nào đó thì bạn đều cần xác định cho mình được mục tiêu cũng như chiến lược thực hiện cụ thể. Với website cũng như vậy bạn cần tiến hành SEO Audit để xác định được cho mình điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu rõ ràng cụ thể.

Hoặc nếu như đang bàn hợp đồng với khách hàng thì bạn cũng cần thực hiện SEO Audit ở mức độ sơ bộ, khảo sát qua thực trạng hiện tại của website để xác định được lỗi, khuyết điểm hay những vấn đề đang gây cản trở cho việc tối ưu và thứ hạng xếp hạng của website đó. Dựa vào những kết quả sơ bộ bạn có thể làm việc với khách hàng được dễ dàng và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất 

Nên thực hiện ở giai đoạn đầu của mỗi quý

Cần thực hiện SEO Audit vào giai đoạn đầu của mỗi quý để có thể nắm rõ được hiệu suất cũng như tình trạng hoạt động của web so với quý trước. Thêm vào đó, có thể xem xét và so sánh hiệu suất SEO tại thời điểm thực hiện có khác biệt so với 3 tháng vừa rồi hay không, nếu có cách biệt lớn cần điều chỉnh lại sao cho hợp lý. 

Khi website xảy ra hiện tượng bất thường

Việc thực hiện SEO Audit giúp các nhà quản trị, SEOer hay các Marketer có thể xác định được website đang hoạt động ra sao và có hiện tượng bất thường gì xảy ra hay không. Thế nhưng nếu web của bạn có quy mô nhỏ thì không nên lạm dụng việc sử dụng Audit SEO. Ngược lại với các web có kích thước trung bình và lớn thì nên Audit Website ngay khi phát hiện lượng truy cập hay chuyển đổi bị giảm. 

Lời kết 

Việc SEO Audit giúp bạn xác định được những vấn đề mà website đang gặp phải khiến thứ hạng bị giảm, lượng truy cập và chuyển đổi chững lại hoặc giảm sút. Nhờ kết quả đó mà các SEOer hay các nhà quản trị khắc phục và cải thiện kịp thời. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với  FPT Skillking để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất.

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

1 2 1

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua