Screaming Frog là gì? Những điều cần biết về Screaming Frog

Screaming Frog là phần mềm thông minh giúp bạn lấy các dữ liệu như: hình ảnh, URLs, liên kết, và CSS… của một trang web. Ứng dụng Screaming Frog hỗ trợ bạn kiểm tra, đánh giá tổng quan về toàn bộ trang website, và tìm ra các dữ liệu bị lỗi gây ảnh hưởng tới việc xử lý website và trải nghiệm khách hàng. Thay vì phải phân tích và đánh giá một cách thủ công từng trang web thì bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian và công sức khi sử dụng công cụ Screaming Frog để thu thập thông số, thống kê, phân tích.

Screaming Frog là gì?
Phần mềm Screaming Frog- Công cụ hỗ trợ hữu ích cho SEOer

Cách tải và cài đặt phần mềm Screaming Frog

Trước khi đi vào tìm hiểu các công dụng hữu ích nhất của Screaming Frog, FPT Skillking sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt công cụ Screaming Frog SEO Spider.

Hướng dẫn download Screaming Frog SEO Spider

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Screaming Frog trên máy tính của bạn.

 • Bước 1: Nhấp chọn vào đường link dưới đây để chuyển hướng sang giao diện của Screaming Frog: https://www.screamingfrog.co.uk/seo-spider/
 • Bước 2: Bạn nhấp chọn nút “Download” để tải ứng dụng về máy tính.
Cách tải và cài đặt phần mềm Screaming Frog
Giao diện để tải phần mềm Screaming Frog

Screaming Frog được hỗ trợ trên 3 hệ điều hành: Windows, MAC, Ubuntu và sau khi chọn hệ điều hành tương thích thì ứng dụng sẽ tự động tải về.

Cách tải và cài đặt phần mềm Screaming Frog
Lựa chọn hệ điều hành tương thích

Hướng dẫn cài đặt Screaming Frog

Hoàn thiện thao tác tải phần mềm về máy tính, bạn cần phải thiết lập phần mềm trên máy để thuận tiện cho việc quét và thu thập dữ liệu.

???Xem thêm về: Khóa học Digital Marketing Hà Nội danh tiếng và chất lượng

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng

Response Codes – Cách kiểm tra mã phản hồi

Để kiểm tra trạng thái các URL trên website của bạn, hãy nhấn chọn tab “Response Codes”. Sau khi mã trả về, ta có thể kiểm tra mã lần lượt ở mục “Status Codes”

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Cách kiểm tra website bất kỳ bằng kết quả trả về của Screaming Frog
Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Tra cứu kết quả mã trả về theo thứ tự

Sau đó, để kiểm tra chính xác trạng thái HTTPs của các website ta chọn “Response Code”. Sẽ có 6 trường hợp đang xảy ra với các điều hướng địa chỉ web trên website khi mã phản hồi được trả về.

Trạng thái HTTPs của các mã phản hồi được giải mã như sau:

200: OK Yêu cầu đã thành công. Ý nghĩa của thành công phụ thuộc vào phương thức HTTP sau đây :

 • GET: dữ liệu đã được get về thành công .
 • HEAD : các tiêu đề , thực thể đều nằm trong response trả về .
 • PUT or POST: kết quả của hành động được trả về .
 • TRACE: Phần thân thông báo chứa thông báo yêu cầu mà máy chủ nhận được

301: “Moved Permanently” –  URL được yêu cầu đã được thay đổi vĩnh viễn thay vào đó là 1 URL mới hoàn toàn .

302: “Temporary redirect” – phản hồi này có nghĩa là URL của tài nguyên được yêu cầu đã được thay đổi tạm thời

404: “Not found” –  status này quá là quen thuộc, Server nó không tìm thấy được yêu cầu để trả về đơn giản truy cập 1 post mà không có trong hệ thống đó.

500: “ Internal Server Error” – URL trên web đang xảy ra một số lỗi nào đó về hệ thống server.

503: “Service Unavailable” – URL trên web đang trong thái thái bị dừng hoạt động tạm thời.

Các trường hợp lỗi URL trên web của bạn được tìm thấy nhờ “ Response Codes” sẽ được khắc phục bằng cách:

 • Với các trường hợp lỗi URL trả về mã 301 và 302, bạn cần kiểm tra lại các trang đến mà URL của bạn đã tới. Trang được dẫn tới cần phải là một trang thích hợp.
 • Với các trường hợp lỗi URL trả về mã 404, bạn hãy check lại toàn bộ các trang xuất hiện mã phản hồi 404 và cần chỉnh lại trang được chuyển hướng tới. Hãy chọn trang đích của chúng phải là những trang có nội dung và các chủ đề liên kết với nhau.
 • Với các trường hợp lỗi URL trả về các mã 500,503, hoặc 5xx, bạn hãy check lại chắc chắn không có lỗi gì xảy ra với máy chủ của website.

Chất lượng của trang web sẽ được nâng cao, và cải thiện đáng kể sau khi bạn hoàn tất việc cách khắc phục hết toàn bộ các lỗi chuyển hướng ở các trang.

URLs – Kiểm tra liên kết trong Website

URL (Uniform Resource Locator) là vị trí của một website, page hoặc file trên Internet. Mỗi URL được tạo thành từ nhiều phần và cách bạn xây dựng URL sẽ có nhiều tác động đến bảo mật và hiệu quả SEO website.

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng

“ URL ngắn có xu hướng xếp hạng tốt hơn so với URL dài.” URL không nên chứa các ký tự lạ và tham số vì điều này sẽ làm quá trình thu nhập dữ liệu và xếp hạng trong quá trình tìm kiếm kết quả của bạn trở nên khó và phức tạp. Các URL phức tạp sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm người dùng trên web của bạn.

Một số lưu ý về cấu trúc URL trên web của bạn để nâng cao trải nghiệm và thao tác người dùng trên website của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 • Không nên quá dài dòng và phức tạp
 • Không chứa các ký tự phức tạp
 • Là một URL độc lập duy nhất, không bị trùng.

Page Titles – Kiểm tra title của các trang trên website

Để kiểm tra chi tiết các tiêu đề của tất cả trang trên website, bạn sử dụng tab “Page Titles”. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tiêu đề của tất cả các trang, bao gồm tiêu đề, số lượng từ, số ký tự và các lỗi xuất hiện trên các trang cũng sẽ được hiển thị một cách chi tiết.

Một vài lỗi có thể xuất hiện với tiêu đề của bạn. Với mỗi trường hợp, sẽ có từng cách khắc phục và xử lý như sau.

 • Với trường hợp “Missing”: là khi trang đang của bạn chưa có tiêu đề. Bạn cần bổ sung, cập nhật tiêu đề cho trang
 • Với trường hợp “Multiple”:

Với một trang thì sẽ chỉ có duy nhất 1 tiêu đề nên bạn cần loại bỏ các tiêu đề không cần thiết và chỉ giữ lại một tiêu đề duy nhất trên trang.

Với 1 title quá dài hoặc ngắn (Khoảng 60 ký tự, dưới 30 ký tự, khoảng 555 Pixels, dưới 200 Pixels):

Bạn nên chọn tiêu đề có độ dài trong khoảng từ 55 đến 65 ký tự. Vì khi tiêu đề của bạn quá dài thì nó cũng sẽ bị rút ngắn hoặc không thể hiển thị đầy đủ thông tin. Nếu ngắn quá thì nó sẽ không thể hiện được hết nội dung, không gây được sự chú ý với người đọc.

 • Với trường hợp “Duplicate”, trang xuất hiện tiêu đề bị lặp.

Có 2 trường hợp hay xảy ra. Thứ nhất, tiêu đề của trang chính và phân trang của nó giống nhau. Trường hợp trùng lặp này bạn được phép bỏ qua. Trường hợp thứ 2 mà chúng ta hay gặp phải là hiện tượng trùng lặp title của các trang web có các trang khác nhau. Ở trường hợp này bạn phải thay đổi title của trang để đảm bảo được tính duy nhất của mỗi tiêu đề trên website của bạn.

Meta description – Kiểm tra Meta description của các trang trên website

Meta description là thẻ mô tả meta hoạt động như một bản tóm tắt 155-160 ký tự mô tả nội dung của một trang web. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi meta description là gì mà mọi người đang thắc mắc.

Để bắt đầu kiểm tra “Meta description” của các trang trên website, ta chọn tab “Meta description”. Screaming Frog SEO Spider sẽ phân tích giúp bạn các vấn đề cụ thể mà mô tả trang của bạn đang gặp phải như thiếu mô tả, trùng lặp mô tả, mô tả của trang web của bạn quá dài hoặc ngược lại hay trang của bạn có nhiều hơn 1 mô tả. Các mô tả thường được khuyến khích là chúng nên có độ dài trong “over 160 ký tự”.

Kiểm tra thẻ Heading 1 của trang

Tab H1 của phần mềm Screaming Frog có thể hỗ trợ bạn thu thập được thông tin của toàn bộ các thẻ H1 xuất hiện trên website.

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Vị trí tab H1 trên giao diện làm việc của Screaming Frog

Các thông tin thu thập được sẽ giúp bạn tìm được lỗi các trang trên web và từ đó bạn có thể đưa ra các phương pháp cải thiện, chỉnh sửa thẻ H1 trên trang của mình. Mỗi trang trên website bắt buộc phải 1 thẻ H1 duy nhất, có độ dài từ 20 đến 20 ký tự và không được phép xuất hiện thẻ H1 giống nhau. Thẻ H1 chứa từ khóa có thể thể hiện chính xác nội dung là tốt nhất.

???Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Images – Công cụ tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh là dữ liệu tốn một lượng lớn băng thông trong quá trình truyền tải dữ liệu. Vì vậy nếu các hình ảnh không được xử lý tốt và tối ưu hóa thì có thể dẫn đến việc tải và thao tác trên trang của bạn chậm lại và mang lại cho người dùng trải nghiệm thấp.

Luôn giữ cho các hình ảnh dưới 100KB là một các để hình ảnh được tối ưu hóa tốt nhất khi cập nhật lên website.

Tab “ Images” trong Screaming Frog sẽ hỗ trợ kiểm tra các hình ảnh. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy những hình ảnh chưa được tối ưu hóa và làm tốc độ truyền dữ liệu trên trang web của bạn bị trì trệ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bức hình có dung lượng trên 100KB và các thông số dữ liệu liên quan đến các hình ảnh trên trang.

Có hai cách đơn giản nhất để xử lý lỗi trong trường hợp này là:

 • Bạn sẽ giảm dung lượng của bức hình xuống dưới 100Kb bằng cách giải nén chúng
 • Các hình được chọn là hình có size dưới 100Kb có nội dung phù hợp để thay thế

Xem trước và kiểm tra hiển thị trên công cụ tìm kiếm

Với Screaming Frog bạn có thể kiểm tra giao diện các trang sẽ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như thế nào.

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Cách xem trước và kiểm tra địa chỉ web của bạn trên trang tìm kiếm

Bạn muốn xem trang nào thì hãy nhấp chọn vào đường dẫn liên kết tới trang web đó.Các tab thông tin sẽ được hiển thị ở phía góc của màn hình, để xem trước và check hiển thị các dữ liệu về Page Title và Meta description của trang bạn nhấn chọn SERP Snippet.

Bạn có thể thay đổi các tiêu đề và mô tả của chúng khi cần.

Phân tích độ sâu thu thập dữ liệu

Tab “Internal” là sẽ giúp bạn phân tích độ sau và thu thập dữ liệu. Cột thông tin “ Crawl Depth” là các thông số thể hiện thông tin về kiểm tra thu nhập dữ liệu.

Tại phần URL Details bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng đường dẫn liên kết.

Thu thập lại dữ liệu của đường dẫn liên kết là số lần bạn cần thao tác để có thể di chuyển từ trang chủ đến một URL cụ thể. Vậy nên khi chỉ số lần thu thập dữ liệu của một đường dẫn liên kết càng lớn thì có nghĩa là sẽ cần nhiều lần thao tác để có thể điều hướng vào trang web đó. Điều này sẽ gây khó khăn cho người dùng khi muốn dẫn link tới trang web của bạn.

Con số lý tưởng cho tần suất để thu thập dữ liệu của các trang trên website của bạn trong khoảng từ hai đến bốn lần. Khi trang của bạn có độ sâu nằm ngoài khoảng này, hãy suy nghĩ đến việc thay đổi phân cấp và tổ chức trên website.

???Tìm hiểu thêm về: Khóa học SEO chuyên sâu – Trung tâm đào tạo SEO FPT Skillking

Tìm và xử lý các trang có nội dung mỏng

So với một trang thông tin mơ hồ, không đi vào nội dung chuyên sâu thì một trang cung cấp vô vàn các thông tin hữu ích thì chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ở tab “Internal”, hãy nhấp chọn cột “Word Count” để xếp các trang của bạn theo thứ tự số lượng từ để kiểm tra.

Dựa vào thông tin thu thập được, bạn sẽ tiến hành kiểm tra những nội dung, số từ của các trang trên website của bạn. Hãy đảm bảo rằng mỗi trang trên website của bạn đã cập nhật đầy đủ những nội dung chất lượng và có các thông tin đầy đủ để có thể thu hút người dùng.

Một vài lưu ý giúp cho trang của bạn trở nên thu hút người dùng là

 • Hãy đảm bảo các nội dung trên website của bạn là đúng và đủ cho người dùng
 • Trang của bạn có chứa những từ khóa chính và từ khóa phụ liên quan tới nội dung
 • Số lượng từ trong từng trang không được vượt lên quá cao.

 Kiểm tra Anchor Text

Nếu bạn đang lo lắng vì thuật toán Penguin của Google có thể gây khó khăn trong việc tối ưu hóa Anchor Text (văn bản có kèm liên kết) thì nay đã có công cụ Anchor Text Over Optimization Tool.

Chỉ cần nhập đầy đủ URL vào bản báo cáo những liên kết cần được chú ý, công cụ này sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa Anchor Text đưa ra những nội dung không giống nhau. Các từ khóa với khả năng tối ưu hơn được xem xét và đánh dấu bằng tay.

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Tìm anchortext bằng công cụ Screaming Frog

Chất lượng và số lượng của trang mà Anchor Text sẽ dẫn link tới sẽ được kiểm soát và hiển thị lên. Để bắt đầu quá trình kiểm tra Anchor Text, bạn hãy thao tác từng bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn tab “ Internal” trong giao diện Screaming Frog.
 • Bước 2: Chọn 1 đường dẫn link bất kỳ mà bạn muốn check
 • Bước 3: Để kiểm tra thông tin về Anchor Text, bạn cần nhấp chọn tab “Inlink”
Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Chỉnh sửa các anchortext ngắn và nội dùng không đúng

Các thông tin liên quan tới trang đích đang được dẫn tới mà bạn cần kiểm tra sẽ nằm tại cột From và cột Anchor Text .

Tạo XML Sitemap

Sitemap là sơ đồ của một trang web. Sitemap bao gồm các một tập tin văn bản có chứa tất cả các đường link dẫn đến trang chính, trang con của một website. Sitemap quan trọng là bởi vì nó sẽ thúc đẩy và đưa website của bạn lên vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của người dùng.

Cách tạo XML Sitemap với phần mềm Screaming Frog SEO spider.

 • Nhấp chọn tab “Sitemaps” sau đó chọn Create XML Sitemap. Điền các thông số phù hợp vào trong file Sitemaps đã được tạo.
 • Kiểm tra External link trên website

FPT Skillking sẽ hướng dẫn cho bạn 1 công cụ hữu ích nữa trên Screaming Frog, đó là cách kiểm tra các liên kết ngoài trên website của bạn. Sử dụng tab “External” trên thanh công cụ, bạn sẽ thu về các thông tin về các link liên kết ngoài trên website bao gồm địa chỉ đường dẫn liên kết, loại content và response codes.

Các tính năng hữu ích nhất của công cụ Screaming Frog SEO Spider và cách sử dụng
Kiểm tra external link trên website

Từ các thông tin thu thập được nhờ công cụ kiểm tra External link bạn có thể chỉnh sửa để tối ưu website bằng cách:

 •  Loại bỏ những nội dung không cần thiết
 • Cập nhật thêm các liên kết ngoài có cùng chủ đề với content trên website để người có thêm nhiều nội dung hữu ích, phong phú.

??? Xem thêm: Khóa Học Digital Marketing Online Full Stack FPT Skillking

3. Chi phí sử dụng Screaming Frog

Công cụ Screaming Frog có 2 sự lựa chọn cho người dùng:

 • Bản miễn phí: Có một vài hạn chế với phiên bản miễn phí là:

+ Chỉ thu thập tối đa 500 đường dẫn liên kết.

+ Một số tùy chọn được đóng lại.

+ Không thể lưu lại dữ liệu ở mỗi lần thu thập.

+ Không thu thập dữ liệu hoặc trích xuất từ mã nguồn trang hoặc sử dụng XPath, đường dẫn CSS hoặc Regex.

+ Không thể kết nối Analytics.

 • Bản trả phí: Khi update lên phiên bản trả phí, bạn sẽ cần thanh toán cho Screaming Frog một số tiền cụ thể là 3.843.400đ/năm (ứng với khoảng £149.00/năm).

Bên cạnh các tính năng đã có sẵn trong bản không cần trả phí, thì với bản trả phí của Screaming Frog sẽ có thêm nhiều tính năng cực kỳ hữu ích cho các SEOer như sau:

+ Tìm liên kết bị hỏng

+ Phân tích tiêu đề trang và dữ liệu thẻ Meta

+ Trích xuất dữ liệu với XPath

+ Tạo sơ đồ trang Web XML

+ Thu thập dữ liệu trang Web JavaScript

+ Chuyển hướng Audit

+ Kiểm tra nội dung trùng lặp

+ Robots & Directives

+ Tích hợp với Google Analytics

+ Xây dựng kiến trúc trang Web cho bạn một cách trực quan

+ Link Download Screaming Frog SEO Spider

+ Full Crack

Screaming Frog chắc chắn sẽ còn mang đến cho bạn công năng hữu ích khác trong quá trình bạn trải nghiệm. Mong rằng sau bài viết này, đã góp phần giúp bạn hiểu và có thể ứng dụng hiệu quả Screaming Frog trong quá trình làm việc của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề cần tư vấn thêm. Hãy liên lạc với chúng tôi qua website FPT Skillking để nhận được phản hồi sớm nhất nhé.

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua