Top 10+ cách kiếm tiền trên Tik Tok đơn giản, không cần bỏ vốn 

TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội đem đến nhiều tiện ích và những giây phút giải trí đầy vui vẻ cho người dùng mà nó còn là một phương tiện giúp bạn kiếm tiền một cách hiệu quả. Vậy làm sao để kiếm tiền trên Tiktok? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản và không cần bỏ vốn. 

Đăng ký tài khoản Tik Tok để kiếm tiền trên Tik Tok 

Hiện nay, ứng dụng Tiktok đang hỗ trợ cho cả 2 nền tảng đs là IOS và Android. Bạn có thể vào mục tìm kiếm trên App Store ( IOS) và CH play (Android) để tìm kiếm từ khóa Tiktok và sau đó tải xuống.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và dùng Tiktok trên laptop, PC thì cần cài đặt phần mềm giải lập Android như NoxPlayer, BlueStack,….

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Sau khi tải về thành công ứng dụng. Bạn hãy truy cập vào ứng dụng và chọn “Đăng ký”

Vào hồ sơ và ấn chọn đăng ký
Vào hồ sơ và ấn chọn đăng ký

Bước 2: Chọn loại tài khoản để đăng ký 

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức đăng ký nào thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter,…

Chọn bất kỳ mạng xã hội nào đó để đăng ký tài khoản Tiktok
Chọn bất kỳ mạng xã hội nào đó để đăng ký tài khoản Tiktok

Bước 3: Cập nhật thông tin

Khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ, thông tin cá nhân,…đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký và hãy dùng chúng theo cách riêng của bạn.

Cập nhật hồ sơ sau khi đăng ký thành công
Cập nhật hồ sơ sau khi đăng ký thành công

Hình ảnh trên đây đang sử dụng hệ điều hành IOS, với hệ điều hành Android bạn có thể làm tương tự như trên.

Giờ bạn đã có thể tạo các video theo xu hướng hoặc theo cách riêng của mình sau đó chia sẻ nó đến với mọi người bằng cách sử dụng Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác với người xem một cách nhanh chóng.

Khi tài khoản của bạn đã nhận được lượt theo dõi khá tốt thì bạn có thể tìm hiểu về cách kiếm tiền trên TikTok để mang đến thu nhập cho bản thân.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Cần những điều kiện nào để bật kiếm tiền trên ứng dụng TikTok

  • Người đăng ký tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên
  • Tài khoản phải có trên 10.000 follower thì mới được bật hình thức kiếm tiền
  • Tính trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem
  • Kích hoạt tài khoản Pro
  • Sử dụng tài khoản Tiktok đến từ các nước như Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức và Pháp

Cách bật chế độ kiếm tiền trên Tiktok

Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại di động

Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên điện thoại di động

Vì hình thức bật kiếm tiền trên Tiktok chỉ hạn chế trên một số quốc gia như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những quốc gia đó.

Bước 3: Đổi địa chỉ IP của Mỹ

Trên thiết bị di động mà bạn đã truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng  “VPN – Super Unlimited Proxy”

Tải ứng dụng  “VPN - Super Unlimited Proxy” về máy
Tải ứng dụng  “VPN – Super Unlimited Proxy” về máy

Bước 4: Điều chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ

Tại đây bạn có thể điều chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Điều chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ
Điều chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ

Bước 5: Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Vào cài đặt – cài đặt chung- chọn ngôn ngữ và vùng

Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh
Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 6: Tiến hàng bật kiếm tiền trên ứng dụng TikTok

Truy cập phần mềm VPN vừa tải để được đổi địa chỉ IP sang Mỹ

Tải mới ứng dụng TikTok (Lưu ý: nếu khi được hỏi có cho phép truy cập vào thiết bị của bạn hay không? Hãy chọn không)

Sau đó chuyển tài khoản TikTok thông thường sang tài khoản Pro

Thực hiện theo hướng dẫn
Thực hiện theo hướng dẫn

Bật tính năng Creator và tính năng kiếm tiền trên TikTok

Bật tính năng nhà sáng tạo để kiếm tiền
Bật tính năng nhà sáng tạo để kiếm tiền

Đến đây coi như đã hoàn thành xong và đợi được phản hồi xét duyệt từ TikTok. Với 6 bước như vậy bạn sẽ có thể bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok một cách đơn giản và dễ dàng.

Top 10+ cách kiếm tiền trên Tik Tok 

Quảng bá thương hiệu 

Như các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram có thể kiếm được tiền từ việc quảng bá thương hiệu thì Tiktok cũng không phải là ngoại lệ. Nó là một trong các cách kiếm tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thực hiện điều này bằng cách trải nghiệm sản phẩm từ những nhãn hàng trong và ngoài nước sau đó có thể chia sẻ cảm nhận cũng như lý do tại sao người xem nên mua sản phẩm này. Với hình thức đó sẽ giúp bạn trở thành nhà trung gian giữ người bán và người mua thông qua quảng bá. Từ đó bạn có thể nhận được hoa hồng từ người bán hàng.

Nhưng cũng phải lựa chọn kỹ càng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, hình ảnh của cá nhân bạn. Không ai muốn sản phẩm mà mình giới thiệu nhận được nhiều ý kiến trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm thật sự uy tín để tăng sức ảnh hưởng của mình đến với mọi người.

Tiếp thị liên kết 

Với hình thức tiếp thị liên kết thì nhiệm vụ chính của các Tiktoker sẽ là quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp hoặc nhãn hàng bằng các liên kết được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Câu nói quen thuộc mình tin chắc rằng mọi người đã đều nghe qua “Link mình để trên Bio nhé” Đó được gọi là những đường link tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền trên TikTok thông qua tiếp thị liên kết
Kiếm tiền trên TikTok thông qua tiếp thị liên kết

Khi người dùng click vào đường link thì Tiktoker đó sẽ được nhận hoa hồng vì thế càng nhiều lượt click sẽ được càng nhiều hoa hồng. Cách kiếm tiền này thường được thực hiện thông qua các video review, mẹo, đánh giá hay các thủ thuật,…

Ở Việt Nam, tính đến thời điểm này đã có rất nhiều sàn Affiliate phổ biến như: Lazada, Shopee,… Điều quan trọng không thể bỏ qua đó là nếu bạn muốn kiếm tiền từ hình thức này bạn sẽ phải nâng cấp tài khoản lên doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ các link Bio.

Pr sản phẩm 

Bạn là một KOL có sức ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượng follow khủng cũng như số lượng fan tuyệt vời thì cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách PR là vô cùng hợp lý.

Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ là người phải tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận về mức lương cụ thể. Công việc của bạn là cho ra những video clip hấp dẫn và lồng ghép trong đó là những sản phẩm thương hiệu của họ, kèm theo đói là những hashtag chính của sản phẩm.

Liên kết giỏ hàng trong ứng dụng 

Tiktok cho phép bạn xây dựng các kệ hàng riêng ngay trong ứng dụng để thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến. Tại đây bạn hoàn toàn có thể liên kết với Taobao để đưa sản phẩm của mình tới với khách hàng

Điều này được thực hiện bằng cách dùng những video của bạn để chia sẻ, quảng bá cho sản phẩm và ghim linh sản phẩm ở cuối video. Link này sẽ dẫn họ đến với kệ hàng để có thể xem thêm những sản phẩm khác nữa.

Dropshipping

Chắc hẳn đây không phải là cách kiếm tiền quá xa lạ đối với dân kinh doanh, dành cho những bạn chưa biết hình thức này được thực hiện bằng cách nào. Đó là dành cho những bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng bạn không có sản phẩm trong tay.

Mô hình kiếm tiền DropShipping
Mô hình kiếm tiền DropShipping

Bởi vậy việc bạn là hợp tác với nhà cung cấp các sản phẩm, hàng hóa và bạn chỉ việc bán hàng và chốt đơn còn lại những việc như đóng gói vận chuyển, quản lý nhân viên,… bạn không cần quan tâm đến mà nhà cung cấp sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó thay cho bạn.

Để tận dụng hình thức này một cách hiệu quả bạn cần nỗ lực đẩy mạnh doanh số thông qua các video bổ ích, thú vị và dẫn lối khách hàng đến với website bán hàng.

Nhận Donate quan Livestream

Nhận Donate quan Livestream từ các fan hâm mộ
Nhận Donate quan Livestream từ các fan hâm mộ

Cách kiếm tiền này thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan ngay trong ứng dụng Titok. Các fan có thể mua các vật phẩm từ Tiktok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó họ sẽ có thẻ tặng cho bạn khi bạn livestream, lúc này có thể quy đổi vật phẩm thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với hình thức này các TikToker nổi tiếng sẽ mang về hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Kinh doanh cá nhân 

Nếu bạn sở hữu trong tay một cửa hàng hay mặt hàng của riêng mình, bạn sẽ có thể dễ dàng kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi ủng hộ từ một lượng fan hùng hậu của mình.

Cách kiếm tiền trên Tik Tok Ads 

Kiếm tiền thông qua quảng cáo
Kiếm tiền thông qua quảng cáo

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook hoặc Google thì việc chạy quảng cáo trên Tiktok cũng tương tự và mang lại nguồn thu khá tốt cho bạn. Tiktok Ads cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cho nhà bán hàng phát hành các sản phẩm chạy quảng cáo. Việc quảng cáo này đối với Tiktok cũng trở nên đơn giản và phù hợp hơn cho những người mới tham gia.

Cung cấp các dịch vụ tăng Follow, View và thả tim video 

Cung cấp các dịch vụ tăng follow và thả tim
Cung cấp các dịch vụ tăng follow và thả tim

Là một trong những nền tảng mạng xã hội thông qua video nên người dùng có khuynh hướng quan tâm đến lượt follow, view và mong muốn tăng các lượt tim trên Tiktok của mình.

Khi đó bạn có thể là người cung cấp các dịch vụ trên với giá cả hợp lý thì tin chắc rằng sẽ có vô số người dùng tìm đến bạn. Đây là cách kiếm tiền dễ thực hiện nhất và không đòi hỏi bạn phải làm được những thứ mà người dùng cần.

Hợp tác ở vị trí Video Creator cho Tik Tok 

Là một người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo thì đây sẽ là sân chơi đầy màu mỡ cho các Freelancer. Đa số các doanh nghiệp ngày nay đều gặp khó khăn trong việc xây dựng các video hấp dẫn và thu hút khách hàng tiềm năng. Vì thế, đây là cách kiếm tiền trên Tiktok cho các Freelancer có khả năng biên kịch, viết kịch bản quay và chỉnh sửa video. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo và nghệ thuật đồng thời mang đến nguồn thu nhập ổn định.

Cách làm nội dung thu hút để kiếm tiền dễ dàng trên Tik Tok 

Để thu hút sự chú ý của nhiều người dùng trên nền tảng Tiktok ngoài việc phải tối ưu trên công cụ tìm kiếm hay bắt trend thì bạn cần phải biết sáng tạo cũng như tạo ra những nội dung mới lạ mang dấu ấn riêng. Dưới đây là một số cách làm nội dung thu hút để kiếm tiền trên Tiktok.

Một số cách làm nội dung thu hút để kiếm tiền trên Tiktok
Một số cách làm nội dung thu hút để kiếm tiền trên Tiktok

Mỗi ngày đăng tải ít nhất một video 

Cách làm tốt nhất để có được lượng người theo dõi ổn định đó là sản xuất nội dung mỗi ngày. Bạn càng đăng tải nhiều video thì kênh của bạn sẽ càng có nhiều khả năng có được nhiều người theo dõi mới. Nếu bạn có thể khiến số lượt xem trung bình của kênh tăng lên, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả về số lượng người theo dõi.

Video của bạn không nhất thiết phải luôn luôn được đầu tư quá kỹ hay mất quá nhiều thời gian cho việc sản xuất và chỉnh sửa. Bạn có thể thực hiện các video hát nhép, nhảy múa đơn giản.

Thay đổi tốc độ nhạc nền và sử dụng bộ lọc để tạo hiệu ứng 

Thi thoảng, bạn hãy thử thay đổi tốc độ bài hát hoặc sử dụng các bộ lọc hài hước có sẵn trong Tiktok. Chạm vào ký hiệu “+” ở dưới cùng màn hình của bạn trước khi ghi âm, thêm bài hát mà bạn yêu thích sau đó nhấn nút tốc độ Lớn để thay đổi. 

Bộ lọc mới dễ dàng trở nên thịnh hành khi ra mắt. Đảm bảo rằng bạn thử nghiệm các bộ lọc mới bất cứ khi nào chúng được phát hành. 

Tạo phụ đề cho các video của bạn

Thời lượng tối đa của các video chỉ gói gọn trong 1 phút. Đối với những video có nội dung cung cấp thông tin hoặc kể chuyện, người xem sẽ rất khó tập trung nghe, hiểu và theo dõi hình ảnh một cách liên tục vì thế sẽ dẫn đến tình trạng bỏ qua nội dung. Bạn cần thêm phụ đề để giải quyết vấn đề này. Người xem có thể dễ dàng đọc và hiểu nội dung và vừa có thể nghe âm thanh nền của video.

Quay video ở những bối cảnh độc đáo giúp người xem có cảm giác mới lạ

Hiện nay, một trong những nội dung thu hút nhất và dễ thực hiện nhất trên Tiktok đó là những video hát nhép và thực hiện các điệu nhảy. Hầu như các video này đều được ghi hình trong phòng ngủ hoặc trong phòng khách. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn tạo ra những video với bối cảnh bên ngoài. Hãy thử biểu diễn bài hát của bạn ở những nơi công cộng và ghi lại để xem phản ứng của mọi người. Hoặc đơn giản là lưu lại những cột mốc thú vị với phong cảnh tuyệt đẹp trong những chuyến du lịch.

Quay video ở những bối cảnh độc đáo giúp người xem có cảm giác mới lạ
Quay video ở những bối cảnh độc đáo giúp người xem có cảm giác mới lạ

Tham gia các thử thách đang thịnh hành trên Tiktok

Một thử thách hoặc một trò đùa có thể dễ dàng tìm thấy dựa trên 1 bản nhạc nền được sử dụng đồng nhất tại các video thực tế có khả năng sẽ chi phối tab video xu hướng trong nhiều tuần. Để tạo ra những video thử thách, hãy nghiên cứu một vài video của người khác và cố gắng đưa cá tính riêng của mình vào khung kịch bản có sẵn. Hãy dành thời gian để luyện tập và chuẩn bị kịch bản một cách kỹ lưỡng khi thực hiện các thử thách, vì chúng có thể được xem nhiều hơn các video thông thường. Hãy luôn sử dụng hashtag khi hoàn thành video thử thách, nếu không có thể bạn sẽ mất một lượng lớn người xem tiềm năng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách kiếm tiền trên Tiktok. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn hơn trong việc kiếm tiền thông qua ứng dụng Tiktok. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào nếu bạn có những thắc mắc hay những câu hỏi cần được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

thumb

Dàn khách mời đốt cháy sân khấu cùng SV FAI tại Hallo Night “Đêm Ung Ẩy”

chuyen marketer ke team miracle

#4 Chuyện Marketer kể: “Keyword” dẫn bước gen Z vào thế giới Digital Marketing 

z4776317533865 ad71974164a355173d31eb770d797546

ĐẶC QUYỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẠT ĐƯỢC SONG BẰNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI QUẢN TRỊ KINH DOANH

z4770568857695 bd6422d0d90de8e65e51b011b602e744

HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SV FAI

Ngan sach MKT 2 e1695090159913

Doanh nghiệp nhỏ nên chi bao nhiêu ngân sách cho hoạt động marketing?

Ngan sach MKT 5 1 e1695089701492

TÌM HIỂU MÔ HÌNH 5A TRONG MARKETING

20230826 045130213 iOS

KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI MẺ TẠI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #02: SOCIAL MEDIA ADVERSITING 101 

Kham pha

Khám Phá 3 Chiến Dịch Trung Thu Nổi Bật Của Các Thương Hiệu Lớn

dai hoc vs FSK web

Điểm chuẩn Đại học 2023 ngành Marketing – Duy trì vị thế Top đầu

EduNext FSK Web 1

Khai Phá Tiềm Năng Cùng Phương Pháp Kiến Tạo Xã Hội Edunext

Giai ma social media 01

FPT Skillking Triển Khai Khoá Học Chuyên Sâu – Social Media Executive

FPT Edu trien khai kenh hoc phi moi anh

FPT Edu triển khai thêm kênh nộp học phí

z4509116014504 37b411732bf04ea9252a0a6a8b69b758

Mở rộng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên FPT Skillking

chuyen marketer ke co Junie

“Cô giáo quốc dân” của sinh viên FPT Skillking

su ket hop hoan hao

Sự Kết hợp hoàn hảo: Đại học và FPT Skillking – Mở ra cánh cửa thành công trong Digital Marketing

354456437 819100859821738 9042176197710510627 n

Hạnh phúc và tự hào – 2 mảnh ghép không thể thiếu trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2023 HCM

4

#1 Chuyện Marketer kể: Nguyễn Hữu Toàn – Khởi Đầu Hành Trình Trở Thành Digital Marketer Ở Tuổi 15

z4392769678249 17f4a4eeebdb4ad21ba05805c64e267f

Tuổi 20 – sinh viên FPT Skillking ký hợp đồng đối tác với doanh nghiệp

chuyen marketer ke post thong bao

Chuyện Marketer Kể – Kho Tàng Câu Chuyện Của Người Làm Digital Marketing

FPTSkillking phu huynh hoc sinh 2005 e1684726020937

Ngành Digital Marketing Tại FPT Skillking – Hành Trang Bài Bản Giúp Con Tiến Xa Hơn

01 FAI – Billiards Championship 2023

“FAI – Billiards Championship 2023” – Mùa giải đầy ấn tượng của những cơ thủ trẻ

IMG 0386

2k5 bật mí lý do thuyết phục ba mẹ chọn ngành trong buổi Đối thoại với Gen Z

01 Bao ve do an ky III lop S1.2105E

S1.2105E thành công chinh phục bảo vệ đồ án kỳ III với các sản phẩm chỉn chu đầy tính sáng tạo

Anh 7

Tết Hàn Thực 2023 – Sực nức tinh hoa văn hoá Việt giữa lòng Viện Đào tạo Quốc Tế FPT

Cùng FPT Skillking điểm lại những hình ảnh được ghi lại trong giờ học doanh nghiệp nhé!

Học tập, vui chơi, chia sẻ và trải nghiệm cùng giờ học doanh nghiệp kỹ năng mềm

11

Đông đảo các bạn quan tâm Workshop: Bạn đã sử dụng mạng xã hội đúng cách chưa?

NHHN Skillking 26032023 10

Ngày hội hướng nghiệp: “Bí kíp” thoát khỏi “lối mòn” khi chọn ngành trong thời đại số

IMG 7318

FPT Skillking tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023

DSC 43

FPT Skillking đồng hành cùng sự kiện thể thao Invincible 2023

li xi tet 06 li xi tet GDN 191 1 FSK scaled

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – NHẬN BÃO LÌ LÌ CÙNG FPT SKILLKING

NNNT Brandmodel poster

FPT Skillking “song kiếm hợp bích” cùng FPT Arena Multimedia với chủ đề nhận diện thương hiệu hiệu quả

anh 2

SVXS Xuân Thu – Dám thay đổi để sống đúng với đam mê

ds

Sinh viên FPT Skillking xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho chiến dịch truyền thông

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

Dàn nghệ sĩ cá tính hội tụ tại sự kiện Hallo Night party Hà Nội

08 FAI Champion League 2022 1

Khai mạc Giải bóng FAI Champion League 2022 – sự trở lại của đường đua trên sân cỏ

aa

Chiến dịch lội ngược dòng ngoạn mục của Biti’s Hunter: Hiệu quả gấp 10 lần CocaCola, Pepsi

01 Company Visit LadiPage Việt Nam

Sinh viên FPT Skillking trải nghiệm thực tế một ngày làm việc của các Marketers chuyên nghiệp tại LadiPage Việt Nam 

ảnh 2 1

FPT Skillking trao 300 học bổng 50% ngành Digital Marketing

Ảnh 1 scaled

Khám phá Giờ học Doanh nghiệp siêu bổ ích cùng cô giáo Ưng Thị Ngọc Trang với sinh viên FPT Skillking

10 Hoạ mặt nạ Lạ thành cạ scaled

“Hoạ mặt nạ – lạ thành cạ”: Thức quà tinh thần nhân dịp tết Trung Thu 2022 dành cho sinh viên nhà FAI 

HOC BONG TANG TOC 02

FPT Skillking triển khai học bổng “Tăng Tốc” mừng sinh nhật 5 tuổi

Screen Shot 2022 08 29 at 16.08.21

Lộ diện Top 4 đồ án xuất sắc học kỳ 1 năm 2022

Thumbnail 5 CHIEN LUOC QUANG CAO

5 CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TẠO TIẾNG VANG NỬA ĐẦU NĂM 2022

Thumbnail VI SAO NEN HOC DMKT

Vì sao nên học Digital Marketing sớm?

2k4ph

Điểm chuẩn ngành “hot” Marketing 3 năm trở lại đây như thế nào?

2k43

Gần 326.000 thí sinh bỏ xét tuyển đại học

Thumbnail MEME MARKETING

GIẢI MÃ SỨC MẠNH VĨ ĐẠI CỦA MEME MARKETING

1 kyket

FPT SKILLKING KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC MOU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LADIPAGE VIỆT NAM

Thumbnail FB THAY DOI THUAT TOAN

Facebook thay đổi thuật toán, lo ngại trước Tiktok?

Thumbnail XAY DUNG THUONG HIEU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu số hiệu quả nhất

Ảnh 1

Một ngày trải nghiệm tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng” của sinh viên FPT Skillking 

Thumbnail TU HOC DMKT

Khóa học Digital Marketing của Google nhận chứng chỉ của Google, bạn đã biết chưa?

Thumbnail 5 XU HUONG

5 Xu hướng thống trị Digital Marketing năm 2022

2k43

Đông đảo học sinh 2004 tìm hiểu Digital Marketing tại Ngày hội Tuyển sinh lần 2 năm 2022

Screen Shot 2022 07 23 at 12.04.44 1

Check-in những địa điểm siêu cổ kính cùng Tour “Vì mẹ bắt đi Bát Tràng”

11 Mini Job Fair 1

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Skilling

Ảnh 1 scaled

Khai giảng lớp S2.2207E FPT Skillking hội tụ những gương mặt tiềm năng

Thumbnail KING CONTENT

8 Cấu trúc xây dựng content thu hút giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Thumbnail 5LOIICH

5 lợi ích khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

3 1657100856600363338678

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

huỳnh như 1

Cảm nhận của phụ huynh thời 4.0 về ngành Digital Marketing

Chốt nhập học Digital Marketing - Hốt quà công nghệ

Chốt nhập học Digital Marketing – Hốt quà công nghệ

1 1657100856587637144923

Sinh viên FPT Skillking Hồ Chí Minh xúc động trong lễ tốt nghiệp

4 Mini Job Fair

Mini Job Fair tại Lễ Tốt Nghiệp 2022 – Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT: Cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực “hot” rộng mở cho các Tân cử nhân 

01 Nguyen Ha Mi

Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 – Nguyễn Hà Mi: “Chọn FPT Skillking để hoàn thiện hành trình chinh phục trở thành nhà lãnh đạo giỏi”.

EEM05413 1

Sinh viên FPT Skillking Hà Nội tốt nghiệp chương trình Fullstack Digital Marketing

01 LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

BEST STUDENT LAI MINH VUONG 01

Hành trình thấu hiểu bản thân của cựu sinh viên FPT Skillking ưu tú

288637277 5168217909966554 6374223661858727630 n

S1.2206E – Những tân binh FPT Skillking đam mê “khởi nghiệp” 

Totnghiep FAI 2022 HN coverfb

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

01 Bùi Tùng Dương

Bùi Tùng Dương – Hành trình từ học sinh giỏi Toán thành phố Hải Phòng cho tới sinh viên ưu tú FPT Skillking với danh hiệu Quán quân Top Marketer

01 Bảo vệ dồ án FSK S1.2110E scaled

Bảo vệ đồ án kỳ I gặt hái nhiều thành công của những Marketers tương lai đến từ S1.2110E 

01 Talkshow CRM từ A – Z

 Talkshow: “CRM từ A – Z”: Full-stack Digital Marketer trong tầm tay

NoiNhoNoiTo coverfb

 Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

cover

Case study: ONWAYS – Chặng đường gây dựng vị thế thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam

honda thumb 1652920290

Case study: Honda – “Mang tiền về cho mẹ” – Kết thân với Gen Z bằng những trăn trở của thế hệ

22738 BAEMIN cover 1653385461

Khi BAEMIN thay đổi “góc nhìn” để có sự khác biệt trong truyền thông

HAI1097

Bộ trưởng GD-ĐT đặc biệt lưu ý việc ra đề thi tốt nghiệp THPT

01 FAI Billiards Championship 2022

“FAI – Billiards Championship 2022” – Giây phút tranh tài hồi hộp đến nghẹt thở của những cơ thủ trẻ

khoi nghie 3240

Sinh viên FPT Skillking trao học bổng cho học sinh nghèo khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

281868681 3145580628997414 8772817020994558782 n

Sinh viên FPT Skillking ‘ẵm’ Top 2 giải FAI – Billiads Championship 2022

thu khoa3 9776

Lưu ý khi thi môn Văn tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

HIU02552 min

TRỞ THÀNH TIKTOKER SAU WORKSHOP BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIKTOK TRONG 2 GIỜ

1 NNNT hightech fbcover

FAI tổ chức workshop với chủ đề “Kết hợp High – Tech gia tăng hành trình trải nghiệm khách hàng”

bk3

Giới trẻ cần trang bị những phẩm chất và kỹ năng gì trong thời đại kỷ nguyên số?

324511 search intent cover 1650456173

Search Intent là gì? Phương pháp cải tiến Content SEO?

bk3

Bộ GDĐT chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

bk4

FPT Skillking tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Thumnail SV FSK LAM VIEC DUNG CHUYEN NGANH

97% sinh viên FPT Skillking tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành!

thumnail

GenZ là nguồn nhân lực Digital Marketing quan trọng thời đại 4.0

bi kip mon ngu van 1

‘Học Văn là lãng phí nếu chỉ để đi thi?’

Ha Noi co bao nhieu hoc sinh dang ki du thi tot nghiep THPT 2020 thi sinh du thi 1592210643 376 width1000height586

6 điểm mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

ky thi thpt quoc gia 2019 dspl 1

Học sinh thi Tốt nghiệp THPT 2022 vào tháng 7

Thumnail DM LAM VIEC O DAU

Digital Marketing làm việc ở những đâu?

z2600242933644 d722287dfb0aed5685839091ba785476 6354

Thi tốt nghiệp THPT năm nay: Dự kiến vào tháng 7, Bộ GD&ĐT không ban hành quy chế thi

119ff353df2e1070493f

Tại FPT Skillking, có một cô gái “A New Me” mỗi ngày

Thumnail TO CHAT DM

Làm Digital Marketing cần có tố chất gì?

cong cu digital marketing

Top 12 ngành nghề dự báo “bắt nhịp” với bối cảnh chuyển đổi số trong thị trường lao động 2022

273716374 4823100744478274 5702367400133717168 n

Không khí rộn ràng ngày đầu FPT Skillking học trực tiếp trở lại

COVER

GenZ làm gì ngày Tết?

z3118723368007 f8d647a02f89f468b6042349f48e5a5a 1

FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Công ty ACCESSTRADE

Screen Shot 2021 09 04 at 11.24.57

Lộ diện 08 đồ án sinh viên xuất sắc nhất năm học từ 2019-2021

hinh 1 min 1 1 1.jpg 1

CHỦ NGHĨA XÊ DỊCH: TỪ “ĐÔI CHÂN” ĐẾN “SỐ HÓA” VÀ ĐẾN CẢ DANH HIỆU SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2021

SEO

Zoomtalk: Thợ săn SEO truyền kỳ – NÓI NHỎ NÓI TO và những bí mật mới được tiết lộ

NNNT thosanSEO cover e1629882353209

Sự kiện không thể bỏ lỡ cuối tuần này: Lên Zoom Talk săn S.E.O cùng “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Screen Shot 2021 08 21 at 12.04.45

WEBINAR: Lỡ chạm ngõ Content Marketing, bạn đã đủ tự tin để chinh phục?

NNNT contentmkt coverfb

Lại đây “NÓI NHỎ, NÓI TO”: Sắp diễn ra Zoom Talk trải nghiệm nghề viết Content Marketing

TOP 4 HD

Lộ diện tân Đại sứ FPT Skillking lĩnh vực Digital Marketing

01 FACEBOOK ADS

Mỗi Gen Z là một độc bản không thể sao chép

hoang1

Điều kỳ diệu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung

01 FACEBOOK ADS

Trở thành Influencer cùng cuộc thi Brand New Name

học thử digital marketing

Lớp học thử tại Hà Nội: “3 giờ tốt nghiệp Digital Marketing”

Email Marketing

Email Marketing – Tầm quan trọng và cách xây dựng Email Marketing hiệu quả

lỗi sai cơ bản về SEO

Top 3 lỗi cơ bản khi làm SEO không phải ai cũng để ý

bv20

Đồ án kỳ 3: Digital Marketing Executive

Marketing và Quảng cáo

Khác biệt giữa Marketing và Quảng cáo!

Thumnail DM LAM NHUNG CONG VIEC GI

Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing

mkt truyền miệng

Câu chuyện về Marketing truyền miệng

hanh vi mua sam

Báo cáo hành vi mua sắm người trẻ Việt Nam

crm

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA 2 HỆ THỐNG CRM VÀ MARKETING AUTOMATION

digital marketing 1

Lợi nhuận 100 triệu sau 15 ngày thử sức!

ios

Quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào khi Apple cập nhật iOS 14?

crm

VAI TRÒ CRM TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING

1 Phùng Quốc Tùng FPT Skillking SVXS summer 2020

Ăn chay, tập thể dục và sự may mắn: Phùng Quốc Tùng tiết lộ từ 1/4 cuộc đời của chàng trai 02 lần đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc

122596276 3392074564247573 4256297498675104420 o

Dư âm Talkshow: Sự thật ngành Digital Marketing – Học gì và Làm gì?

196

19 chỉ số đo lường Digital Marketing cần biết

vđ

Ai bảo sinh viên FPT Skillking chỉ biết kiếm tiền? Chúng tôi còn kiếm cả chức Vô địch nữa đấy!

Nguyễn Anh Tuấn FPT Skillking FAI Champion League 2020 6

Đội trưởng Bigcity.MOI: Tuổi 32 đánh đổi và từ bỏ để lần đầu tham gia giải bóng đá sinh viên

5 bước để trở thành dân quảng cao sáng tạo

05 bước để trở thành dân Quảng cáo sáng tạo

IMG 4497

Tạ Quang Tùng – “em là châu báu” của Seedsman United trong giải bóng FAI Champion League 2020

Phuong Linh 01

Tám chuyện cùng sinh viên học kỳ 1 – Social Media

Call to action

CTA là gì? Mẫu câu CTA lôi cuốn khách hàng

digital marketing checklist

Marketing làm gì? 10 Công việc Marketers làm mỗi ngày

FSK poster 448x900 01

Rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

cô ly 4

Bóng hồng FPT Skillking và hành trình lan tỏa đam mê

Kỹ năng trong digital marketing

Kỹ năng cần và đủ của người làm Digital Marketing

mt1

Giảng viên FPT Skillking đón 20/11 sớm!

sv2 1

Sinh viên FPT Skillking sẽ làm những kiểu đồ án nào?

Xu huong hoc MAR tai VN 01

Học Digital Marketing – xu hướng tại Việt Nam!

z2043012968679 a551a7d2d678e1789fde909809f95373

Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

HB Tiepnoidamme fbads FSK

FPT Skillking tặng hàng trăm suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 12 triệu đồng

Hay Trao Cho Em fbcover FSK

FPT Skillking rộn ràng tuyển sinh với Promotion “Ting Ting Ting! Rinh Ngay Học Bổng”

Trang chủ
Chia sẻ
0 Bình luận
Tin mới
Chia sẻ
Bỏ qua